สุดเฮง หนุ่มชลบุรีซื้อเลขทะเบียนบ้าน 567 ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

สุดเฮง หนุ่มชลบุรีซื้อเลขทะเบียนบ้าน 567 ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

มาแล้ว รางวัลที่ 1 งวดนี้ ตกที่ชลบุรี 2 ใบ หนุ่มใหญ่ชาวศรีราชา ขึ้นโรงพักแจ้งความเป็นหลักฐาน พร้อมสลากกินแบ่งรัฐบาล เลขท้าย 567 เผยซื้อเพราะตรงกับทะเบียนบ้าน ได้เงินรางวัล 12 ล้าน มาลงบันทึกแล้วรีบลงจากโรงพักไปพร้อมแฟนสาว 

เวลา 19.30 น. วันที่ 1 มิถุนายน  พ.ต.ท.เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งและลงบันทึกประจำวัน ภายหลัง นายเขตฐวัฒ แสนรอด อายุ 46 ปี ชาวบ้าน ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เข้าแจ้งความพร้อมกับสลากกินแบ่งรัฐบาล 2 ใบ หมายเลข 831567 งวดที่ 22 ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2563 สลากถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 12 ล้านบาท

ทั้งนี้ นายเขตฐวัฒ เดินทางมาพร้อมกับแฟนสาว ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด บอกเพียงว่า ซื้อลอตเตอรี่ที่บริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท.สาขาเก้ากิโล ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา เป็นเลขทะเบียนบ้าน หลังจากหวยออก ก็นำมาตรวจดู ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 รวม 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท ซึ่งดีใจจนบอกไม่ถูก

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันให้ ก่อนที่หนุ่มผู้โชคดี  พร้อมแฟนสาวจะเดินลง สภ.ศรีราชา หายไปอย่างรวดเร็ว ส่วนเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ให้ไว้ ก็ไม่สามารถติดต่อได้

Cr.

หอยนางรม


Share