หมอช้าง ทศพร ทำนายดวง มิถุนายน 2563 เตือน 2 ราศี กระทบจากราหูอมจันทร์

หมอช้าง ทศพร ทำนายดวง มิถุนายน 2563 เตือน 2 ราศี กระทบจากราหูอมจันทร์

ดูดวง เดือนมิถุนายน 2563 หมอช้าง ทศพร ทำนายดวง ราศีธนู – ราศีเมถุน งดทำอะไรสุ่มเสี่ยงช่วงเดือนราหูอมจันทร์ เตือนราศีที่ต้องระวังอุบัติเหตุ และราศีเสน่ห์พุ่ง 

ภาพจาก MorchangTv

 เดินทางเข้าสู่ช่วงกลางปีแล้ว สำหรับเดือนมิถุนายน 2563 ซึ่งถือเป็นช่วงที่สำคัญเพราะจะเปิดปรากฏการณ์ ราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ ในวันที่ 5-6 มิถุนายน นี้ โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ย้ำเตือน 2 ราศี ที่จะได้รับผลกระทบโดยตรง ประกอบด้วย

ภาพจาก MorchangTv

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

          – ราศีธนู จริง ๆ ถือว่าเป็นราศีที่ดีอยู่แล้ว แต่ในช่วงราหูอมจันทร์ก็อาจทำให้บางเรื่องมีความติดขัดได้ ในช่วงเดือนนี้ไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยง

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

          – ช่วงที่ผ่านมาถือว่าดวงไม่ดีมานาน ช่วงนี้ถือเป็นช่วงท้าย ๆ แต่หากพ้นจากเดือนมิถุนายนไปแล้ว ราศีเมถุนก็จะเป็นราศีที่ดวงดีขึ้นตามลำดับ

ขณะเดียวกัน เดือนมิถุนายน หลายราศีมีข่าวดีเรื่องงาน โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงและมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น ประกอบด้วย

ภาพจาก MorchangTv

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

          – ราศีสิงห์ เรื่องปวดหัว ความวุ่นวายในชีวิตจะลดน้อยลง ช่วงที่ผ่านมาอาจเจอปัญหา มีเรื่องเครียด ๆ เข้ามา แต่ในเดือนมิถุนายน จังหวะดวงดาวเริ่มจะทำให้เรามีความสบายใจ มีความสุข และราบรื่นลงตัวในการทำงานที่ดีขึ้น

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

          – ราศีตุลย์ เป็นราศีที่มีความก้าวหน้า จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อาจจะยังไม่ได้ดีแบบถึงขั้น 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม อาจยังมีบางเรื่อง บางอย่าง ที่ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง อาจมีปัญหาตะกุกตะกัก ติดขัดอยู่บ้าง แต่ถ้าให้เทียบกันแล้ว ราศีตุลย์ ดีกว่าช่วงที่ผ่านมาแน่นอน

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

          – ราศีมังกร เป็นราศีที่เริ่มจะพ้นเคราะห์ อะไรที่มันไม่ดีก็หมดไปแล้ว ในช่วงเดือนมิถุนายน เป็นช่วงแห่งการลงทุนได้ด้วย ใครอยากจะเปิดร้านลงทุนค้าขาย โดยดวงแล้วเป็นราศีที่ดวงดี เหมาะกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ แต่สิ่งที่ต้องระวังคือคนรอบตัว เพื่อนร่วมงาน คนใกล้ชิด อาจจะเจอพวกที่ชอบหมกเม็ด พูดความจริงไม่หมด มีอะไรปิดบังซ่อนเร้น ซึ่งอาจจะทำให้เกิดปัญหาได้

เมื่อมีราศีที่ดวงงานแรงแล้ว ก็มีราศีที่น่าเป็นห่วงเกี่ยวกับเรื่องงาน ถือว่าค่อนข้างจะวิกฤตเลยก็ว่าได้ ได้แก่

ภาพจาก MorchangTv

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

          – ราศีกรกฎ ดวงเรื่องงานมีปัญหา มีความเครียด มีแรงกดดันหลายอย่าง อยากจะเปลี่ยนงาน จำเป็นต้องดูให้ดีด้วยว่าที่ใหม่นั้นมีความมั่นคงมากกว่าเดิมหรือไม่ หากตัดสินใจไปตามอารมณ์โอกาสจะอันตรายและมีปัญหา นอกจากนี้อาจจะยังมีเรื่องเสียเงิน แต่หากผ่านจากเดือนนี้ไปหลายอย่างก็จะเริ่มคลี่คลายมากขึ้น

ส่วนราศีที่ต้องระวังในเรื่องสุขภาพ และอุบัติเหตุ ประกอบด้วย

ภาพจาก MorchangTv

ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

          – ราศีมีน ช่วงที่ผ่านมาอาจจะมีเรื่องเสียเงินเสียทองเยอะ แต่เดือนนี้ก็ต้องระมัดระวังดวงเรื่องอาการบาดเจ็บ โดยเฉพาะหัวเข่า ขา หรือเท้า คือบริเวณส่วนล่าง ๆ จะมีปัญหา ยกตัวอย่างเช่น ข้อเท้าแพลง หรือเดินไปเตะนู่นนี่ รวมไปถึงต้องระวังเรื่องการขับรถหรือการเดินทาง อาจมีปัญหาในเรื่องอุบัติเหตุแทบจะตลอดทั้งเดือน แต่ในเรื่องอื่น ๆ ยังดีอยู่ ทั้งการงานก็ราบรื่นและลงตัวขึ้นเรื่อย ๆ หรือผู้ที่มีไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ก็อาจจะได้เริ่มต้นที่ดีในเดือนมิถุนายน

ราศีกันย์

          – ราศีกันย์ ต้องเตือนในเรื่องของความหัวร้อนในเดือนนี้ อาจส่งผลในเรื่องของความขัดแย้งกับคนรอบข้าง การมีปากเสียง โดยเฉพาะในการขับรถหรือเดินทาง จำเป็นต้องใจเย็น ๆ บางทีด้วยความใจร้อนวู่วามอาจส่งผลในเรื่องของอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ หรือแม้กระทั่งในการเล่นกีฬา ออกกำลังกาย หรือการใช้ชีวิตประจำวัน บางทีอาจจะใจร้อนจนนำไปสู่อาการบาดเจ็บได้ ดังนั้น ในเดือนนี้จึงต้องมีสติ ทำอะไรก็ทำทีละอย่าง และใจเย็นให้มากขึ้น

ราศีที่มีข่าวดีด้านการเงิน จะเริ่มมีความเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ประกอบด้วย

ภาพจาก MorchangTv

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

          – ราศีพิจิก ช่วงที่ผ่านมาอาจมีเรื่องเสียเงิยทองเยอะมาก แต่ในเดือนมิถุนายน จังหวะในเรื่องของการเงินจะเริ่มมีเค้าลางในทางที่ดี มีดวงในเรื่องโชคลาภ มีโอกาสจะได้เงิน ได้โชค ในแบบที่ไม่คาดฝัน แต่ต้องระวังเรื่องงานเลี้ยง สังสรรค์ ที่เดือนนี้จะมีเข้ามามาก อาจจะเป็นเดือนที่ทำให้หมดเงินกับการซื้อของไปเยอะพอสมควร ขณะเดียวกันก็จะมีเสน่ห์มากในช่วงนี้ อาจจะหมดเงินในเรื่องของความรักด้วยเช่นกัน

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

          – ราศีกุมภ์ จังหวะดวงดาวในเรื่องของการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น สิ่งที่เคยลงทุนไปก็จะเริ่มผลิดอกออกผล เช่น เงินส่วนแบ่ง คอมมิชชั่น หรือรายได้ที่กำลังรออยู่ รวมไปถึงอาจจะมีลูกหนี้นำเงินมาคืนบ้างในช่วงนี้

 ราศีที่มีเสน่ห์ มีคนรักคนเมตตา ในช่วงเดือนมิถุนายน ประกอบด้วย

ภาพจาก MorchangTv 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

          –  ราศีพฤษภ มีเสน่ห์ทั้งในเรื่องส่วนตัว เรื่องความรัก ใครที่ยังเป็นโสดอยู่อาจมีข่าวดีเข้ามาแน่นอน แต่สำหรับคนมีคู่แล้วอาจต้องระวังในเรื่องมือที่สาม ส่วนคนที่ความรักลงตัวอยู่แล้ว ในเดือนนี้อาจจะมีคนเข้ามาเมตตาช่วยเหลือ เช่น ลูกค้า หรือผู้หลักผู้ใหญ่ ที่จะช่วยเหลือในเรื่องการงานให้ดีขึ้น

ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

          – ราศีเมษ ช่วงนี้อาจจะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต มีโอกาสเปิดโลกกว้างมากขึ้น อาจพบเจอกับคนที่ถูกสเปก ถูกใจ อาจจะมีความรักหรือมีข่าวดีในเรื่องงาน

หอยนางรม


Share