ดราม่า ปิดร้าน! หม่อมถนัดแดก ขู่ฟ้อง พวกปากไวมือไว ลั่น เจอกันที่ศาล

ดราม่า ปิดร้าน! หม่อมถนัดแดก ขู่ฟ้อง พวกปากไวมือไว ลั่น เจอกันที่ศาล

จากกรณีเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน เสก สหัสวรรษ ชอบชิงชัย หรือที่หลายๆคนรู้จักในชื่อ หม่อมถนัดแดก ยูทูบเบอร์คนดังและเจ้าของร้านอาหาร ข้าวแกงถนัดแดก โพสต์เฟสบุ๊กแจ้งปิดร้านสาขาระบุว่า

ลาก่อน ศาลายา สาขาศาลายา เป็นสาขาที่เก่าแก่ที่สุด ต่อจากสาขากรุงเทพกรีฑา ของร้านข้าวแกงถนัดแดก เกือบ 3ปี ที่ผ่านมา เราได้อยู่ที่นี้ ที่ศาลายา ยอมรับครับว่าผูกพันกับสาขานี้ และเสียใจ ที่ต้องประกาศปิดตัวลงอย่างถาวร

อันเนื่องจาก สถานะการ โค วิด 19 ที่ผ่านมา ทำให้เราต้องหยุดให้บริการ และในการกลับมาเปิดพร้อมกันทุกสาขา ไม่ได้ง่ายอย่างที่คาดหวังเอาไว้ครับ จึงจำเป็นต้องเลือกกลับมาเปิดในบางสาขา ที่พร้อมที่สุดก่อน และด้วยหลายปัจจัย เช่น ระยะเวลา ด้วยความพร้อม และเงินทุนต่างๆ จึงจำเป็นที่จะต้องประกาศปิดตัวลงแบบถาวร พร้อมกันทั้งหมด 6 สาขาดังนี้ ศาลายา , แปดริ้ว , สิงห์บุรี , มหาชัย , พารากอน , เอ็มโพเรียม

ผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกคน พยายามแก้ปัญหาอย่างถึงที่สุดแล้วครับ เหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนที่ดีกับร้านเราในอนาคต ถึงแม้วันนี้เราจะเสียใจ แต่เชื่อเถอะครับ เราจะไม่ยอมแพ้ จึงขอเรียนแจ้งให้คุณ FC และ คุณลูกค้าที่สนับสนุนร้านข้าวแกงถนัดแดก ได้ทราบทั่วกันในที่นี้ครับ ขอบพระคุณสำหรับทุกๆกำลังใจครับ ข้าวแกงถนัดแดก หม่อมถนัดแดก

โดยหลังจากที่ข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ออกไป มีผู้เข้ามาให้กำลังใจ และส่วนหนึ่ง ได้วิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ถึงราคาอาหารและรสชาติ ของอาหารของร้านนี้

ล่าสุดทางเพจ หม่อมถนัดแดก โพสต์ข้อความตอบโต้ แบบดุเดือด กับชาวเน็ตที่มาวิพากษ์วิจารณ์ว่า…

ไม่ขอโต้ตอบดราม่าใดๆ แค่อยากจะบอกไว้ว่า พวกปากไว มือไว วันมาศาลพกความมั่นใจแบบวันนี้มาด้วยนะครับ เท่าที่เจอมาไม่เหมือนวันที่มือไวปากไวเลยสักกะคน 555 เห็นมีแต่มาขอโทษ ขออภัย และให้เมตตา ผมขอให้กฎหมายได้ใช้งานและรักษาสิทธิของผม และของพนักงานทุกคน

เร็วๆนี้จะมีให้ชมเป็นตัวอย่างครับท่าน ปัจจัยที่ได้มาหลังหักค่าทนาย จะนำไปบริจาคให้มูลนิธิผู้พิการซ้ำซ้อนกันต่อไปครับโพ้มมม ทีมทนายรวยเละ มึงพิมสนุกกูฟ้องมึงสนุกกว่าเยอะ ดราม่าไร้สาระไอ้ห่าจิก555 กูอยู่ของกูดีๆเสือกหาเรื่องใส่ตัวกันเอง เตรียมรับกรรมเถอะ

หอยนางรม


Share