ก้อย เผยวันแต่งงาน กับ ตูน ที่ไม่ได้จัด

ก้อย เผยวันแต่งงาน กับ ตูน ที่ไม่ได้จัด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทำเอาสาวโสดอิจฉากันเป็นแถว เพราะอยากมีโมเม้นท์ถูกขอแต่งงานแบบ สาวก้อย รัชวิน บ้าง โดยหนุ่มตูน บอดี้สแลม ขอแต่งงาน สาวก้อย รัชวิน เมื่อวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา คนทั้งประเทศแห่ร่วมแสดงความยินดีกับคู่รักมาราธอนคู่นี้

โดยดาราสาวได้ออกมาเผยฤกษ์แต่งงาน ที่จะมีขึ้นในปีนี้ โดยไม่บอกวันเวลาที่แน่ชัด จนกระทั่งล่าสุด สาวก้อยได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เผยวันแต่งงานที่มีการเตรียมการจะจัดขึ้นเมื่อวานนี้ 6 มิถุนายน 2563 แต่เพราะสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID 19 ที่เกิดขึ้น ทำให้ไม่ได้มีการเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างที่ตั้งใจไว้

ล่าสุดที่อินสตาแกรมส่วนตัวสาว ก้อย รัชวิน ได้โพสต์ภาพพร้อมเผยความในใจว่า 06/06/20 ถ้าหากไม่มีเหตุการณ์ CO VID วันนี้ คือวันที่เราสองคนตั้งใจที่จะเริ่มต้นชีวิตคู่ร่วมกัน ตอนนี้เราสองคนคงต้องอยู่ในงานพร้อมกับญาติพี่น้อง ผองเพื่อนและคนที่เรารัก และเวลานี้คงเป็นช่วง After Party พอดี ธรรมชาติจัดสรรทุกอย่างไว้เสมอ ก้อยเชื่ออย่างนั้น ทุกๆอย่างที่เกิดขึ้น มันก็มีเหตุและผลของมัน

สิ่งที่ดีที่สุดคือเรายังอยู่ตรงนี้ จับมือกัน แข็งแรงไปด้วยกัน มาถึงวันนี้รู้เลยว่า สุขภาพคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ชีวิตคงไม่มีความหมาย ถ้าหากเราประสบความเร็จ มีเงินมากมาย มีคนที่รัก แต่ตัวกลับรักษาไว้ไม่ได้เลย

โพสต์ดังกล่าว

สุดท้าย แค่จะบอกว่า ถึงแม้ว่ามันจะช้ากว่าที่เราคิดไว้ แต่อย่างน้อยวันนี้พี่ก็ได้พาหนูล่องเรือชมความงามในเขื่อน และนั่งรถเปิดประทุนไปเยี่ยมเด็กๆและชาวบ้านที่ปิล็อค เอาอุปกรณ์การแพทย์ไปส่งให้ รพ.สต. บ้านอีต่องถึงมือ ความสุขมันก็เรียบง่ายแบบนี้แหละ

หอยนางรม


Share