‘การ์ตูน’ โต้ลั่น หลังโดนแฉเป็นพยาบาลปลอม ลั่น จะเอาเอกสารฟาดหน้าให้ดู

‘การ์ตูน’ โต้ลั่น หลังโดนแฉเป็นพยาบาลปลอม ลั่น จะเอาเอกสารฟาดหน้าให้ดู

โพสต์ดังกล่าว

เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยนายตำรวจแฟนคนปัจจุบันได้เปิดเผยว่า ตกใจไม่รู้มาก่อน อายจนไม่รู้จะทำอย่างไร ตัดสินใจแยกกันอยู่ชั่วคราว เมื่อถามว่าฝ่ายหญิงเป็นพยาบาลจริงหรือไม่ นายตำรวจ ตอบว่า ไม่ทราบ

เมื่อถามว่าตอนคบกันน้องไปทำงานพยาบาลหรือเปล่า? นายตำรวจ ตอบว่า ไม่ๆ เขาก็ไม่ได้ไปทำงาน ชุดพยาบาลที่เอามาใส่มาจากไหนไม่รู้ ตอนนี้ไม่ได้พูดคุยกัน ให้น้องเขาไปเคลียร์เรื่องของเขาก่อนตอนนี้ พรีเวดดิ้งใส่ชุดพยาบาลเล่นๆ ไม่มีอะไร ตอนนี้ต่างคนต่างอยู่ ให้เขาไปเคลียร์ก่อน ไม่อยากไปยุ่งอะไร

ทางด้านน้องการ์ตูน ออกมาอัดคลิปโต้ ยังยืนยันจบพยาบาล “มีคนมาเมนต์ขอดูใบประกอบวิชาชีพ ขอดูบัตรพนักงาน มาเมนต์ว่าซื้อชุดพยาบาลมาใส่ คนบ้าเหรอ ถ้าคุณเก่งจริงอย่าเก่งแค่แป้นพิมพ์มาเจอต่อหน้าได้เลย คือไม่ไหวแล้ว ว่าจะไม่โพสต์ด้วยซ้ำ ว่าจะไม่ด่าแล้ว แต่มันไม่ไหวแล้ว ถ้าจะแจ้งสถาบันแจ้งไปเลย เพราะเอกสารมีครบ พร้อมปะทะแน่ ถ้าเป็นเอกสารจริงจะเอาฟาดหน้าคุณให้ดู นี่คือมารยาทที่สุดแล้วนะ ไม่ได้อยากดิ้นด้วยซ้ำ แต่มันเกินไป เรื่องส่วนตัว”

การ์ตูน ยังเผยอีกว่า รอดำเนินดคีก่อนจะออกมาให้ข้อมูลทุกอย่าง เมื่อถามว่า น้องการ์ตูนเป็นพยาบาลจริงใช่ไหม การ์ตูน ตอบว่า เดี๋ยวให้ข้อมูลทีหลัง ขอดำเนินคดีให้เรียบร้อย ยังไงให้ข้อมูลแน่นอน เมื่อถามว่าจะดำเนินคดีกับใคร การ์ตูน บอกว่า ตอนนี้ยังไม่สะดวกคุย ขอให้ข้อมูลทีหลัง

หอยนางรม


Share