นาทีมดดำ เบรค เอ๋ ปารีณา กลางรายการ

นาทีมดดำ เบรค เอ๋ ปารีณา กลางรายการ

เป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา กับ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ หลังมีประเด็นเกี่ยวกับกฎหมาย จนลามมาแขวะถึงเรื่องส่วนตัวและอาชีพ ซึ่งอาจถึงขั้นเป็นเรื่องฟ้องร้องกันเลยทีเดียว

ล่าสุด วันที่ 10 มิ.ย. ในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 นำโดยพิธีกร อย่าง มดดำ คชาภา ด้วยการเชิญ เอ๋ ปารีณา และ บุ๋ม ปนัดดา มาเจอกันแบบต่อหน้ากลางรายการเลยทีเดียว และพูดคุยถึงประเด็นที่เกิดขึ้น เรียกได้ว่าเรียกเสียงฮากันได้ทั้งสตูดิโอเลยทีเดียวสำหรับการตอบคำถามของ เอ๋ ปารีณา

ภาพจากรายการแฉ
ภาพจาก รายการแฉ
ภาพจาก รายการแฉ

งานนี้ก็มีชาวโซเชียลจำนวนที่จับตาการปะทะครั้งนี้ และคัดเอาชอตเด็ดเน้นๆ ในรายการมาแชร์พร้อมพูดถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งก็เป็นการไขข้อข้องใจของประชาชนในหลายๆเรื่อง เช่น เรื่องโพลจากประชาชนว่าเชียร์ฝั่งไหน แล้วรู้สึกอย่างไร ซึ่งปารีณาก็บอกว่า จะต้องมาลงสนามกัน เรื่องที่ว่าทำไมปารีณาถึงไม่เปิดคอมเมนต์เฟสบุ๊ค เจ้าตัวก็พูดเป็นชุด ก่อนมดดำจะสรุปให้ว่ากลัวทัวร์ลง

ภาพจาก รายการแฉ

นอกจากนี้ ยังมีช็อตเด็ดในตอนที่ปารีณา พูดถึงเรื่องตอบโต้กับบุ๋ม บอกว่าไปเรื่อยๆ มดดำ เลยบอกว่า คุณนั่นแหละไปเรื่อยๆก่อนที่ปารีณา จะบอกว่า เป็นคำพูดของคุณปนัดดา ทำเอาบุ๋ม ถึงกับปิดปากขำ แถมยังมีอีกหนึ่งความพีค ในตอนท้ายรายการที่มดดำ สรุปเองว่าสรุป ไม่ได้อะไรขึ้นมาเลย โดนหลอก ดูฟรีทั้งรายการแล้ว ทำเอาฮากันทั้งรายการเลยทีเดียว.

ภาพจาก รายการแฉ

หอยนางรม


Share