เก๋ง ชนสาวท้องแม่ลูกดับ รู้ตัวคนขับแล้ว พบรถถูกจอดทิ้ง ตร เตือนให้มอบตัว

เก๋ง ชนสาวท้องแม่ลูกดับ รู้ตัวคนขับแล้ว พบรถถูกจอดทิ้ง ตร เตือนให้มอบตัว

มีรายงานว่า เมื่อเวลา 10:30 น. วันที่ 23 มิถุนายน ที่ สน.มีนบุรี พตอ คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณี นางสาวนาดียะห์ เดชะคำภู หรือ ป่าน อายุ 21 ปี ที่กำลังตั้งครรภ์ 5 เดือน ถูกคนขับรถยนต์ ยี่ห้อ วอลโว่ 740 สีเทาดำ ชนแล้วหนี ก่อนที่หญิงสาวตั้งครรภ์จะเสียชีวิตพร้อมลูกในท้อง ว่า

ล่าสุด จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบรถยนต์ที่นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อ วอลโว่ สีเทาดำทะเบียน กธ6498 จ พระนครศรีอยุธยา ที่ก่อเหตุ แล้วถูกจอดทิ้งไว้ที่บริเวณหน้าสถานีดับเพลิงบางชัน ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 8 กม. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำรถคันดังกล่าว มาที่ สน.มีนบุรี เพื่อตรวจสอบรายละเอียด และหาหลักฐานภายในรถ

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายมีอาการมึนเมา หลังจากจอดรถทิ้งไว้ ได้ขึ้นรถแท็กซี่จากถนนรามคำแหงหลบหนีไป และตลอดทางขับรถเฉี่ยวชนมาตลอดทาง

ทางด้าน พตอ คมกฤษณ์ กล่าวต่อว่า จากการตรวจสอบรายชื่อผู้ครอบครองรถ พบว่า ชื่อเจ้าของรถที่ครอบครองนั้นขายรถไปแล้วตั้งแต่ปี 2559 และต่อ พรบ รถก่อนจะขาดต่อ พรบ ในปี 2560

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบการซื้อขาย ขณะนี้ตำรวจมีหลักฐานและชื่อผู้ครอบครองล่าสุด ซึ่งอยู่ระหว่างตรวจสอบและจะเรียกตัวเข้ามาให้ข้อมูลทันทีเมื่อทราบตัว

อย่างไรก็ตาม ผกก สน มีนบุรี ฝากไปถึงคนขับว่า ขอให้มอบตัวอย่าหลบหนี เพราะหากหลบหนี ทางตำรวจจะแจ้งข้อหาหนักตามกฎหมาย เบื้องต้นจะแจ้งข้อกล่าวหาชนแล้วหนี และขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย

หอยนางรม


Share