มิค เบนซ์ ช็อคหนัก เกิดเหตุจนต้องเข้าโรงบาล ร่ำไห้ห่วงเมียและลูกมาก

มิค เบนซ์ ช็อคหนัก เกิดเหตุจนต้องเข้าโรงบาล ร่ำไห้ห่วงเมียและลูกมาก

หลังจาก มิค บรมวุฒิ และ เบนซ์ พรชิตา ประกาศข่าวดีกำลังจะมีทายาทคนที่ 3 ทำเอาแฟนๆเฮกันยกใหญ่

ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้เผยความรู้สึกในช่องยูทูป “MickBenz And The Babies EP03” ว่า มีคนร่วมยินดีจำนวนมาก เบนซ์ เผยว่า ไม่ได้ดีทุกอย่าง ระหว่างทาง เบนซ์ เลือดออกมีน้ำออก เหมือนถุงน้ำคร่ำแตก เหมือนจะคลอด น้ำออกมาถึงข้อเท้า

เบนซ์ ยังเผยอีกว่า ปริมเป็นคนเดียวที่เห็นวิ่งตามเข้ามาในห้องน้ำ ถามน้องอยู่หรือเปล่า ทำยังไง น้องละแม่ เขารู้เรื่องหมด มิค รีบพาเบนซ์ไปโรงพยาบาล ระหว่างนั้น ก็ยังไหลออกมาเต็มเลย หมออัลตราซาวด์เห็นเลือดไหลออกมาในมดลูก ไหลคั่งในกล้ามเนื้อมดลูก

โดยหนุ่มมิค เล่าว่า เราก็ถามหมอให้บอกตรงๆเด็กเป็นยังไง หมอบอก หัวใจยังเต้นปกติ ถุงน้ำคร่ำยังอยู่ ตอนแรกเราใจตก ไปอยู่ตาตุ่ม หมอบอก 50/50 หมอถามไปกระแทกอะไรมาหรือเปล่า เบนซ์ บอกเราไม่ได้กระแทก เราแค่นั่งเฉยๆ และกำลังลุกขึ้นก็เป็นได้

มิค เผยว่า หมอให้ทำทุกอย่างช้าๆ เพราะคนนี้เราใส่ไข่ เราไม่ได้ผลิตเองธรรมชาติ จะลุกไปฉี่ต้องเรียกพยาบาล น่ารักมาก คือ ปริมดูแลแม่เขาทุกอย่างที่แม่ทำใส่รองเท้าให้ ดูแลเวลาไปฉี่ น้ำที่ไหลออกมาไม่ใช่น้ำคร่ำ แต่เป็นเลือดที่ออกมาขังผนังมดลูก อยู่โรงพยาบาล 24 ชม. จนเด็กดิ้นดีแล้วนัดอัลตราซาวด์ทุกอาทิตย์และต้องระวังอยู่ดี พอกลับมาบ้าน เบนซ์ เผลอไปยกเตา ยกหม้อ เพราะพี่ชายเบนซ์ พาหลานๆมาบ้าน อยากกินอาหาร มิค ถึงกับขึ้นเลย พูดเสียงดัง

“ลูกมิคนะที่อยู่ในท้อง ทำอะไรคิดบ้างอยู่นิ่งๆ” หลานๆตกใจเลยกินกันไม่อร่อยเลย มิคก็รู้สึกผิดแต่เราตกใจมากกว่า เพราะเลือดออกขนาดนี้ กลับบ้านมาเลือดก็ยังไม่หยุด เบนซ์ ยังมาทำอะไรแบบนี้อีก ตอนนี้เลือดหยุดไหลแล้ว แต่ตอนเพิ่งออกโรงพยาบาลมา เลือดยังไม่หยุดไหล มิค ไม่โอเค

มิค ไม่อยากพูด แต่ขอพูดตรงนี้ว่า เราไม่อยากให้ใครมาบ้านเลย อยากให้เบนซ์เป็นคนท้องที่เอาเปรียบทุกคนได้ไหม เบนซ์ บอกว่า ก็ต้องดูแลคน อย่างไรก็ตาม มิค บอกตอนนี้ใครจะมาบ้านก็มาได้แล้ว เพราะผ่านมา 2 อาทิตย์แล้ว เลือดหยุดไหลแล้ว

ขอบคุณจาก MickBenzChannel

หอยนางรม


Share