ทัวร์ลง ! ฌอน บูรณะหิรัญ ชม บิ๊กป้อม น่ารัก เจอซัดกระหน่ำ – ยอดคนติดตามลดฮวบ

ทัวร์ลง ! ฌอน บูรณะหิรัญ ชม บิ๊กป้อม น่ารัก เจอซัดกระหน่ำ – ยอดคนติดตามลดฮวบ

ทัวร์ลงกระหน่ำ ฌอน บูรณะหิรัญ ชมประวิตร น่ารัก หลังไปปลูกต้นไม้ด้วยกัน ซัดตอบแถติดตลก-ไม่รู้เรื่องการเมือง ไม่รู้เลยหรือว่า ประวิตร คือรัฐบาลที่ข่มขู่ประชาชน-อยู่เบื้องหลังโครงการป่ารอยต่อ ทำคนแห่อันไลก์เป็นล้าน !

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sean Buranahiran – ฌอน บูรณะหิรัญ
ภาพจาก สำนักประชาสัมพันธ์ เขต 3 เชียงใหม่

กลายเป็นประเด็นดราม่าครั้งใหม่อีกแล้วสำหรับไลฟ์โค้ชคนดัง ฌอน บูรณะหิรัญ ที่เจ้าตัวไปร่วมโครงการ Climate Festival @North กิจกรรมปลูกต้นไม้ลดปัญหาโลกร้อนในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ และมีโอกาสได้เจอ พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่มาร่วมกิจกรรมเช่นกัน บอกว่า พล.อ. ประวิตร เป็นผู้ใหญ่น่ารัก ไม่เหมือนภาพร้าย ๆ ออกสื่อ แนะอย่ารีบตัดสินคนเพียงแค่เห็นหรือได้ยิน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sean Buranahiran – ฌอน บูรณะหิรัญ

 ล่าสุด วันที่ 24 มิถุนายน 2563 กระแสพูดถึง ฌอน บูรณะหิรัญ ในโลกออนไลน์ ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนแฮชแท็ก ฌอน บูรณะหิรัญ (#ฌอนบูรณะหิรัญ) ขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊กเพจ Sean Buranahiran – ฌอน บูรณะหิรัญ ที่ปกติแล้วมียอดไลก์กว่า 4 ล้าน เมื่อเจอดราม่านี้ทำให้มีการกดอันไลก์เพจ ล่าสุดมียอดไลก์เหลือเพียง 3 ล้านไลก์ เท่านั้น

          นอกจากนี้หลายความเห็นก็เข้าไปคอมเมนต์ในเพจของฌอน ระบุว่า ให้ดูสิ่งที่ พล.อ. ประวิตร ทำ ไม่ว่าจะเป็นประเด็นนาฬิกาเพื่อนที่ตรวจสอบไม่ได้ การคุกคามประชาชน อีกทั้ง พล.อ. ประวิตร ยังอยู่เบื้องหลังโครงการป่ารอยต่อ ต้นตอที่บ่อนทำลายประเทศ ที่ไม่ต้องเจอตัวจริงก็รู้ว่าเป็นคนยังไง

          งานนี้ดราม่ายิ่งโหมแรง เมื่อ ฌอน ตอบคอมเมนต์เชิงตลกว่า “ไม่ต้องห่วงครับ นักการเมืองไทยไม่มีอิทธิพลต่อชีวิตผมเท่ากับนักการเมียไทย นักการเมียไทยมีอิทธิพลต่อชีวิตผมทุกวัน ถ้านักการเมียไทยมีความสุข ผมก็สบายใจ” ซึ่งหลายคนมองว่า ฌอน ไม่เข้าใจเรื่องการเมืองไทย แถมยังมีการเล่นมุกแจกมินิฮาร์ตแบบลุงตู่ ที่เคยเป็นประเด็นเมื่อครั้งกราดยิงโคราช ก็ยิ่งสร้างความไม่พอใจอย่างหนัก ระบุว่า ก่อนจะเป็นไลฟ์โค้ช ควรจะมีความเข้าใจความเป็นมนุษย์ก่อน ถ้าไม่อย่างนั้นคงจะกลายเป็นคนที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยแล้วสักแต่จะไปสอนคนอื่น

หอยนางรม


Share