ผัวฆ่าปาดคอเมียตายสยอง ทิ้งศพขึ้นอืด 2 วันในบ้าน จนน้องมาเจอ

ผัวฆ่าปาดคอเมียตายสยอง ทิ้งศพขึ้นอืด 2 วันในบ้าน จนน้องมาเจอ

น้องสาวสุดช็อก เห็นพี่สาวไม่ออกไปขายของนาน 2 วัน มาดูเจอศพถูกฆ่าปาดคอหวิดขาด คาดถูกสามีเชือดขณะนอนหลับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (10 ก.ค.) เวลา 14.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชุมพวง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 10 บ้านดอนลำดวล ต.ประสุข อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นางเล็ก อายุ 73 ปี สภาพศพขึ้นอืด มีรอยถูกของมีคมปาดเข้าที่คอหวิดขาด และมีแผลถูกฟันตามร่างกายอีก 2 แผล นอนตายจมกองเลือดอยู่บนที่นอนภายในบ้าน ส่วนผู้ก่อเหตุคาดว่าจะเป็นสามีของผู้ตาย เพราะหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป

จากการสอบถาม นางมะลิ อายุ 70 ปี น้องสาวของผู้ตายและเป็นคนไปพบศพเป็นคนแรก เล่าว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของนางเล็ก พี่สาวของตน ซึ่งมีอาชีพขายผักตามตลาดนัดใกล้บ้าน อาศัยอยู่กับสามีคือ นายอำนวย อายุ 65 ปี ไม่ได้ทำงานเพราะป่วยมีอาการทางประสาทต้องรับยามาทานเป็นประจำ แต่ถ้าดื่มเหล้าทีไรมักจะมีอาการประสาทหลอนขู่จะฆ่าเมียอยู่เป็นประจำ

ก่อนเกิดเหตุประมาณ 2 วัน ไม่เห็นนางเล็กออกไปขายของตามปกติ ตนจึงโทรศัพท์ไปหาพี่สาวหลายครั้ง แต่ไม่มีคนรับสาย จึงเข้าไปหาที่บ้านตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ มีเพียงกุญแจล็อกอยู่ที่ประตูหน้าบ้าน

ตนจึงเดินไปที่หลังบ้านและดึงประตูออก แล้วเข้าไปดูในบ้านก็พบกับร่างของพี่สาวคือนางเล็ก นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ ตนจึงรีบตะโกนบอกเพื่อนบ้านและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าก่อนเกิดเหตุนายอำนวยฯ คงดื่มเหล้าจนเมาและประสาทหลอนเหมือนทุกครั้ง ขณะที่นางเล็กนอนหลับอยู่ นายอำนวยจึงได้ใช้อาวุธมีดมาฆ่าปาดคอภรรยาจนเสียชีวิต หลังก่อเหตุจึงหลบหนีไป ส่วนอาวุธที่ใช้ก่อเหตุก็ยังไม่พบ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวนายอำนวย มาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

หอยนางรม


Share