เลขแม่ผึ้ง พุ่มพวง งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 63

เลขแม่ผึ้ง พุ่มพวง งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 63

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จัก สำหรับแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่เคยมีผลงานเพลงโด่งดังมาแล้วในอดีต ถึงแม้ว่าตัวจะไม่อยู่แล้วแต่ยังมีตัวแทนแม่ผึ้ง ให้คนเดินทางมากราบไหว้ ขอพรอยู่ที่บ้านเลขที่ 211 หมู่ 10 ตำบลสักงาม อำเภอคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งเป็นบ้านของพุ่มพวง ดวงจันทร์ ยิ่งใกล้วันประกาศผลรางวัลแบบนี้ ยิ่งเต็มไปด้วยบรรดาแฟนเพลงที่เดินทางมาขอพร ขอเลขแม่ผึ้งจำนวนมาก

ซึ่งนางสุฑารัตน์ ปิ่นทอง อายุ 57 ปี น้องสะใภ้ของแม่ผึ้ง พุ่มพวง เล่าว่า มีแฟนเพลงมาจากจังหวัดพิจิตร เมื่อหลายวันก่อน ได้นำรองเท้าสีแดง มาถวายพี่ผึ้งเนื่องจากถูกรางวัลติดต่อกัน 2 ครั้งแล้ว โดยแฟนเพลงคนดังกล่าวได้เข้าไปกราบขอพร รูปของพุ่มพวง ที่ศาลาด้านใน ปรากฏว่า เหมือนแฟนเพลงคนนี้จะสื่อกับพี่ผึ้ง พุ่มพวงได้ว่า คิดถึงน้องที่ชื่อเรศ

จากนั้น เขาก็เดินมาถามตนว่า ที่นี่มีคนชื่อเรศไหม ซึ่งแฟนเพลงคนดังกล่าวไม่รู้จักใครเลยในสถานที่แห่งนี้ ตนเลยบอกไปว่าเรศ คือน้องชายของพุ่มพวง

ทางด้าน นายสิทธิชัย จิตร์หาญ อายุ 53 ปี หรือเรศ น้องชายคนที่พุ่มพวงถามถึงได้ลองจุดธูปขอพรล้วงไหทองคำ เพื่อจับเลขให้แฟนเพลงที่มาขอพรได้ดูกัน ปรากฏว่าหยิบขึ้นมา 3 ครั้งได้ เลข 0 0 4 โดยเลข 04 นั้นตรงกับที่วันที่ 4 สิงหาคม 2504 ซึ่งเป็นวันเกิดของแม่ผึ้งพุ่มพวงพอดี

ทั้งนี้ หากพุ่มพวงยังมีชีวิตปีนี้ก็จะอายุครบ 59 ปี ทำให้หลายคนเชื่อว่าสิ่งที่พี่ผึ้ง พุ่มพวง มาสื่อกับแฟนเพลงนั้น อาจจะอยากให้แฟนเพลงถูกรางวัลเลขดังกล่าวก็ได้ โดยหลังจากงวดที่ผ่านมา 2 งวด เลขที่เกี่ยวข้องก็ให้พรกับแฟนเพลงทั่วประเทศไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม ใครที่ชอบเลขที่น้องชายของแม่ผึ้ง พุ่มพวง 0,0,4 ซึ่งเลข 04 ตรงกับวันเกิดของแม่ผึ้งพอดี สามารถนำไปซื้อลอตเตอรี่ตามกันได้เลยจ้า

หอยนางรม


Share