เคราะซ้ำด.ญ.14 ติดโควิด 19 ถูกข่มขืนในศูนย์กักตัว ซ้ำคนร้ายก็เป็นผู้ป่วย

เคราะซ้ำด.ญ.14 ติดโควิด 19 ถูกข่มขืนในศูนย์กักตัว ซ้ำคนร้ายก็เป็นผู้ป่วย

สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า เมื่อวันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา ด.ญ.อินเดีย อายุ 14 ปี (ไม่เปิดเผยนาม) ผู้ป่วยติดเชื้อcovid ชีวิตทุกข์ซ้ำหลังถูกข่มขืนในห้องน้ำ ภายในศูนย์กักกันผู้ป่วยโรคcovid-19 โดยคนร้ายผู้ก่อเหตุคือเด็กหนุ่ม วัย 19 ปี และเพื่อน ที่ต่างเป็นผู้ป่วยด้วยกัน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 63 แต่เพิ่งปรากฏเป็นข่าวเมื่อเร็วๆนี้

โดยในวันเกิดเหตุเด็กหญิงได้ไปเข้าห้องน้ำ ก่อนจะถูกชายคนร้ายและเพื่อนเข้าจู่โจม ชายคนร้ายได้ลงมือข่มขืนเหยื่อ ขณะที่เพื่อนคอยกันประตูเอาไว้และถ่ายคลิปวิดีโอ เหยื่อ คนร้ายผู้ก่อเหตุ กับเพื่อนของคนร้าย ต่างติดเชื้อcovidและเข้ารับการรักษาที่ศูนย์กักกันโรคcovid-19 ในกรุงนิวเดลี ซึ่งเป็นศูนย์กักตัวที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย และใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก สามารถรองรับผู้ป่วยได้ 10,000 เตียง ศูนย์แห่งนี้มีขึ้นสำหรับรองรับผู้ป่วยที่มีอาการไม่รุนแรงมากและไม่สะดวก หรือไม่สามารถกักตัวอยู่บ้านได้เอง

ภาพจาก ntonio Scorza/Shutterstock.com

หลังเกิดเหตุ เหยื่อได้บอกเรื่องที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอ ซึ่งเป็นผู้ป่วยกักตัวอยู่ด้วยกัน จนนำไปสู่การจับกุมคนร้ายและเพื่อนในเวลาต่อมา ทางจนท.ตำรวจเปิดเผยว่า ขณะนี้คนร้ายทั้ง 2 คน ได้ถูกควบคุมตัวไปแล้ว แต่ในขณะนี้ยังคงต้องอยู่ในศูนย์กักกันของทางเรือนจำจนกว่าจะหายจากโรค ซึ่งจากนั้น จะมีการดำเนินคดีและส่งตัวขึ้นศาลต่อไป ทั้งนี้ ตำรวจไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม เนื่องจากกำลังอยู่ในระหว่างสืบสวนสอบสวน

ข้อมูลจาก BBC

ขอบคุณ กระปุก BBC

หอยนางรม


Share