หนุ่มแกร็บ ส่งพิซซ่ากลางแม่น้ำให้ลูกค้า

หนุ่มแกร็บ ส่งพิซซ่ากลางแม่น้ำให้ลูกค้า

หนุ่มแกร็บแชร์ประสบการณ์ส่งสินค้า ปักหมุดกลางแม่น้ำก็ลุยไปจนถึง!

หนุ่มแกร็บ แชร์ประสบการณ์ส่งสินค้า หลังเจอลูกค้าปักหมุดกลางแม่น้ำ คิดว่าปักผิดที่ไหนได้ ต้องโบกเรือพาไปส่งพิซซ่าถึงที่

ช่วงนี้บริการเดลิเวอร์รี่ได้รับความนิยมสูง เพราะการเดินทางไม่ได้สะดวกสบายเหมือนเดิม และถือเป็นความร่วมมือของคนไทยทุกคนที่ต้องลดการพบปะเจอะเจอกัน เพื่อลดการติดเชื้อโควิด ผู้ให้บริการเดลิเวอร์รี่จึงต้องทำหน้าที่กันอย่างหนัก

โดยล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊ก Ake KB ได้โพสต์ประสบการณ์ทำงานส่งสินค้าที่บอกว่า ที่ไหนก็ส่งจริงๆ โดยเป็นภาพริมท่าน้ำแห่งหนึ่ง โดยโพสต์ระบุว่า “เชื่อหรือยังว่าแกร๊ปรับออเดอร์ทุกที่ เจองานนี้ไปบอกได้คำเดียวว่า #หยาบ!!! ตะหงิดใจแต่แรกละว่าทำไมหมุดปักอยู่กลางแม่น้ำ

แต่คิดแค่ว่าบ้านลูกค้าคงอยู่ริมน้ำละหมุดมันไม่ตรง #พอโทรหาเท่านั้นแหละพี่หนูอยู่ในเรือสิ้นค้า คิดในใจแม่งเอ๊ยเอาไงดีขี่เลาะแม่น้ำหาเรือต้องขอบคุณป้ากับลุง #เรือก๋วยเตี๋ยว ที่พาผมนำส่งพิซซ่าถึงมือ #คุณลูกค้า!!! ได้ บอกได้คำเดียว #โคตรหยาบ”

เชื่อหรือยังว่าแกร๊ปรับออเดอร์ทุกที่ เจองานนี้ไปบอกได้คำเดียวว่า #หยาบ!!! ตะหงิดใจแต่แรกละว่าทำไมหมุดปักอยู่กลางแม่น้ำ แต่คิดแค่ว่าบ้านลูกค้าคงอยู่ริมน้ำละหมุดมันไม่ตรง #พอโทรหาเท่านั้นแหละพี่หนูอยู่ในเรือสินค้า คิดในใจแม่งเอ๊ยเอาไงดีขี่เลาะแม่น้ำหาเรือต้องขอบคุณป้ากับลุง #เรือก๋วยเตี๋ยว ที่พาผมนำส่งพิซซ่าถึงมือ #คุณลูกค้า!!! ได้

บอกได้คำเดียว #โคตรหยาบ

หอยนางรม


Share