วิบากกรรมคนเกิดวันอังคารพร้อมวิธีเสริมดวง-แก้กรรม

วิบากกรรมคนเกิดวันอังคารพร้อมวิธีเสริมดวง-แก้กรรม

คนที่เกิดวันอังคาร ตามหลักโหราศาสตร์คนที่เกิดวันอังคารจะเป็นคนที่เด็ดเดี่ยว กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนที่บทจะไม่ทำอะไรก็ไม่ทำ อย่าแต่บังคับ อย่าให้โกรธถึงที่สุด จะฟิวส์ขาดฟิส์วแตก คนวันอังคารบทจะอ่อน อ่อนยิ่งกว่าน้ำ อ่อนยิ่งกว่าปุยนุ่น  แต่แข็งเมื่อไหร่ เหล็กกล้าก็ไม่ปราน เพราะฉะนั้นกล้าแข็งและขยัน นี่คือลักษณะของคนวันอังคาร ต้องบอกว่าคนทั้ง 7 วัน คนวันอังคารจะเป็นคนที่ขยันที่สุดใน 7 วัน คนที่ใจร้อนที่สุด หนึ่งในนั้นคือวันอังคาร

คนวันอังคารมีข้อเสีย คือ มักเป็นคนที่ใจร้อน บางทีพูดก่อนคิด ทำก่อนคิด ลงมือก่อนคิด และที่สำคัญคนวันอังคารเป็นคนที่คิดมากวิตกกังวล เป็นคนที่เวลามีเรื่องจะอะไรก็แล้วแต่ คนวันอังคารจะคิดเป็นสเต็ปๆ แล้วผูกเรื่องเองผูกไป ผูกมาแก้ไม่ออก เครียด บางครั้งคนวันอังคารวิตกกังวลไปก่อนเรื่องจริง คือ คิดว่าเรื่องร้ายแรง100%แต่ในความเป็นจริงอาจจะศูนย์ก็ได้ มีบางครั้งที่คิดว่าคนนั้นคนนี้ คิดอย่างนั้นคิดอย่างนี้ ทำไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้ แต่สุดท้ายแล้วมันไม่มีอะไรเลย นี่คือลักษณะของคนที่เกิดวันอังคาร คนวันอังคารชอบคิด ชอบผูกเรื่องผูกราว ชอบวิตกกังวล ไปเกิดเหตุ ตรงนี้ต้องระมัดระวังบ้าง

คนวันอังคารสิ่งที่ต้องระมัดระวัง คือ ส่วนใหญ่บริเวณศรีษะ หน้าผาก มักชอบแตกชอบโน ส่วนใหญ่คนอังคารมักจะชอบเดินเร็วๆหรือเดินก้มหน้า และในชีวิตจะต้องมีเหตุหัวแตกหัวเย็บ คางแตกคางเย็บมาอย่างน้อย 1 ครั้ง แล้วเผลอๆจะเคยมีการเฉียดตายหรือเกือบตายมาแล้ว ต้องบอกเลยว่าคนวันอังคารดวงแข็ง คนวันคารเหมาะแก่การเป็นทหาร เป็นตำรวจ เป็นวิศวกร เป็นเกี่ยวกับรถยนต์ เครื่องจักรเครื่องยนต์  เป็นอะไรที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์กลไก  ถือว่าถูกต้องตามดวงคนเกิดวันอังคาร

คนวันอังคารเป็นคนที่ทำอะไรแล้วทำจริง ตั้งใจ ถ้าได้รับคำชมสู้สุดใจขาดดิ้น แต่คนอังคารนั้นขยันแทบตาย แต่คนอื่นอาจจะมองไม่ค่อยเห็นนัก รวมถึงคนวันอังคารทำ 100 % แต่ผลลัพธ์กลับมา ที่คนอื่นเค้ามองที่ 20 – 30% จนคนวันอังคารน้อยใจหลายครั้ง

คนวันอังคาร สังเกตกรรมคุณมักจะเป็นคนที่ชอบโดนคนอื่นเอาเปรียบเบียดบังผลงาน ชอบแต่งเรื่องแต่งราวใส่ร้ายเรา บางครั้งเราไม่จำเป็นต้องพูดอะไรกลายเป็นว่าเราพูดยังงั้นยังงี้ โดยที่เราเองยังไม่รู้ตัวเลย โดนคนอื่นเกลียดโดยที่เราไม่ได้ทำอะไรเลยก็มี คนวันอังคารเป็นสบายๆอะไรก็ได้ ทำบุญคนไม่ขึ้น คล้ายๆกับว่าคนอื่นทำนิดเดียวแต่จำกันเหลือเกิน แต่เราอะทำแทบตายไม่เคยจำความดีเราเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลูกน้อง ลูกเต้า สังเกตดูจะเป็นลักษณะนั้น

คนวันอังคารมักจะเป็นคนที่ชอบถูกใส่ร้ายโดยที่ไม่มีใครมาถามความจริงเราเลย ตัดสินใจเอง เออเองตลอดเวลา คนวันอังคารเป็นคนแสดงออกทางสีหน้าชัดเจน ชอบไม่ชอบสีหน้าออก เสแสร้งไม่เป็น โกหกตอแหลไม่เป็น ประจบเลียแข้งเลียขาไม่เป็น เป็นคนคิดยังไงก็พูดอย่างงั้น  เป็นคนตรงๆจริงใจ แต่บางครั้งความจริงใจก็นำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนวันอังคารมักจะเป็นอะไรที่คนอื่นนึกถึงในลำดับท้ายๆ แล้วก็ไม่ค่อยได้รับความสนับสนุนเท่าที่ควร คือ เกิดมาต้องลำบาก เพื่อผู้อื่นอยู่ตลอดเวลา นี่คือวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร แล้วคนที่เกิดวันอังคารมีกรรมเยอะหลายอย่าง โดยเฉพาะการที่ถูกคนอื่นเพ่งเล็ง ถูกคนอื่นจ้องจับผิด แต่มันก็มีทางแก้ แต่คนวันอังคารอย่าพยายามให้คนอื่นหยิบยืมเงินเพราะอาจจะถึงขั้นเสียเพื่อน หรือเป็นคดีความเกิดขึ้นได้ 

คนวันอังคารเป็นคนชอบรับผิดชอบแทนคนอื่น ชอบเป็นคนที่ทำอะไรแล้วใหญ่เกินตัว บางครั้งเสียเงินเยอะ เพราะต้องการแค่ไม่อยากเสียหน้า ตรงนี้ต้องระมัดระวัง คนวันอังคารเสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ เป็นอีกหนึ่งวันที่ต้องหมั่นลดละอีโก้ตัวเองหน่อย รู้นะว่าคนเป็นใจร้อน รู้นะว่าเป็นคนจุกจิก แต่ขอให้ลดหน่อยแล้วตรงนี้จะดี

วิธีการแก้ดวงชะตาคนที่เกิดในวันอังคาร

  1. พยายามทำบุญทำทานให้กับคนใกล้ชิดคนใกล้ตัวโดยเฉพาะบุพการี เพราะคนวันอังคารส่วนมากมักจะมีกรรมเกี่ยวกับการล่วงเกินบุพการีทางความคิดและวาจา เคยว่าพ่อแม่ตัวเอง เคยว่าร้ายพ่อแม่ตัวเอง เคยด่าพ่อแม่ตัวเองให้เพื่อนฟัง นั้นเป็นกรรมจึงทำให้ผู้อื่นนั้นนินทาว่าร้ายคุณ ไม่ว่าคุณจะทำดีแค่ไหนก็แล้วแต่ เค้าก็จะนินทาว่าร้ายคุณ เพราะพ่อแม่ก็ดีกับคุณมากแต่คุณก็ยังไปพูดจาถึงเค้าในทางไม่ดี ทั้งคำพูดหรือความคิด ต้องไปขอขมากรรมแล้วดวงชะตาของคุณจะดีมาก
  2. ให้ไปทำบุญเกี่ยวการอุปสมบทพระหมู่ หรือ สมเณรภาคฤดูร้อน จำนวน 8 รูป อาจจะซื้อจีวรหรือซื้อของใช้ให้พระ 8 รูปก็ได้ ถ้าทำได้จะดีมากๆ
  3. ถ้าโสดอยู่ต้องการความรัก ต้องการเพื่อนฝูง ต้องการหุ้นส่วน ทำบุญด้วยจำนวนเลข 21 ไม่ว่าจะเป็น 21 รูป 21 ชิ้น วันที่ 21
  4. ถ้าเสริมดวงชะตา คุณควรจะทำด้วยเลข 8 จะทำให้ดวงชะตาคุณดี ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคเงินซ่อมแซมอาคารสถานที่ หรืออะไรก็ตามที่เป็นเครื่องจักร เป็นโลหะ เป็นเครื่องกล จะช่วยบริจาคซ่อมรถยนต์ ซ่อมเครื่องจักรกับวัด หรือ นำรถให้ไปซ่อมให้คุณพ่อคุณแม่ จะทำให้ดวงชะตาของคุณดีมากๆ จะแก้ดวงชะตาได้ดี ไปกรวดน้ำแล้วจะดีมากๆ

คาถาที่แนะนำ คือ คาถามงกุฏพระพุทธเจ้าจะเหมาะกับคนที่เกิดวันอังคาร

ถ้ารู้สึกว่าชีวิตคุณไม่ดีและแย่ ให้แก้ตามบอกมาแล้วชีวิตจะพบกับความเจริญก้าวหน้าและรุ่งเรืองอย่างแน่นอน

หอยนางรม


Share