นายกรัฐมนตรีของนิวซีแลนด์ กล่าวขอบคุณ แพทย์ พยาบาล และคนที่ทำงานหนัก COVID-19

นายกรัฐมนตรีของนิวซีแลนด์ กล่าวขอบคุณ แพทย์ พยาบาล และคนที่ทำงานหนัก COVID-19

#Thankyou.
ขอบคุณสำหรับการอยู่บ้านในวันที่หนึ่งในการแยกตนเองแห่งชาติของเรา

ขอขอบคุณผู้ที่ทำงานในบริการที่สำคัญ (พยาบาล, แพทย์, เจ้าหน้าที่รถพยาบาล, staircase, ผดุงครรภ์, นักดับเพลิง, เภสัชกร, ทำความสะอาด, เจ้าหน้าที่ธนาคาร, ผู้ส่งของ, ผู้ผลิตอาหารและคนงานซูเปอร์มาร์เก็ตเพียงเพื่อตั้งชื่อไม่กี่คน )

ฉันเคยทำงานเป็นผู้ให้บริการการชำระเงินในวัน ฉันรู้ว่ามันอาจเป็นงานที่ไร้ค่าบางครั้งดังนั้นจากเราทุกคน – ขอบคุณ

ถ้าคุณเห็นวิดีโอถ่ายทอดสดของฉันเมื่อวานนี้คุณจะได้ยินฉันพูดเล็กน้อยเกี่ยวกับเหตุผลว่าทำไมต้องอยู่บ้านและติดอยู่กับฟองสบู่ของคุณมันสำคัญมากและฉันแค่ต้องการที่จะย้ำอีกครั้งในวันนี้

การอยู่บ้านจะช่วยทำลายโซ่ของการส่งและในที่สุดมันจะช่วยชีวิต

เมื่อคืนฉันยังเห็นคำถามมากมายเกี่ยวกับการอัปเดตของฉัน (ใช่ฉันอ่านพวกเขา!) เกี่ยวกับว่าผู้คนได้รับอนุญาตให้ไปเดินเล่นหรือมุ่งหน้าไปที่ชายหาดเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์ นี่คือเคล็ดลับที่รวดเร็ว

คำแนะนำที่ดีที่สุดของฉันสำหรับคุณในช่วงนี้คือการทำตัวเหมือนคุณมี covid-19 ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจที่ดีที่สุดสำหรับคุณและคนรอบตัวคุณ

นั่นหมายถึงการอยู่บ้านให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รักษาระยะทางของคุณจากคนที่นอกฟองสบู่ของคุณ (อย่างน้อย 2 เมตร) และหลีกเลี่ยงการติดต่อกับอะไรที่คนอื่นอาจได้สัมผัส

มันโอเคที่จะออกไปข้างนอกเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์หรือพาสุนัขของคุณไปเดินเล่นตัวอย่างเช่นแต่ถ้าคุณทำก็เก็บมันไว้ในท้องถิ่น

หากคุณกำลังมุ่งหน้าไปข้างนอกหรือคุณจะอยู่ใกล้กับชายหาดหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่คุณอาจต้องการความช่วยเหลือหากคุณจบลงด้วยปัญหา

ฉันรู้ว่ากฎเหล่านี้ฟังดูจริงจังและพวกเขาก็คือ การแจ้งเตือนระดับ 4 คือการลดการติดต่อกับคนที่ลดลงขั้นต่ำและมันจะได้ผลถ้าเราทุกคนเล่นส่วนของเรา

อีกไม่กี่อย่างก่อนที่ฉันจะเซ็นสัญญา

อย่างแรกวันนี้รัฐบาลประกาศเงินทุนพิเศษสำหรับบริการภาคสังคมและกลุ่มชุมชนที่ให้บริการสนับสนุนที่จำเป็น (เช่นธนาคารอาหารที่พักฉุกเฉินหรือความรุนแรงของครอบครัวและการสนับสนุนวิกฤต) ฉันรู้ว่านี่จะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับคนและครอบครัวที่โดดเดี่ยวและฉันต้องการที่จะแน่ใจว่าเท่าที่เป็นไปได้คนที่ต้องการมันสามารถยังคงได้รับการสนับสนุนที่สำคัญนั้น

ครั้งที่สองยังไม่จำเป็นต้องตกใจ – ซื้อของชำหรือสิ่งของที่จำเป็น สิ่งที่จำเป็นจะยังคงตุนไว้ตลอดสี่สัปดาห์ถัดไปและเราจะเฝ้าระวังสิ่งต่างๆเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีราคาใดๆ

ในที่สุดถ้าคุณมีคำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบโปรดป๊อปพวกเขาด้านล่าง ฉันพยายามอ่านความคิดเห็นของคุณมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และฉันมีทีมที่ทุ่มเทของผู้คนช่วยให้ฉันตอบคำถามของคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่เราจะทำได้

ในระหว่างนี้ภาพด่วนของ “โฮม ออฟฟิศ” ของฉันมันอยู่ที่ premier house ดังนั้นโต๊ะนี้เคยเป็นของนายกรัฐมนตรี robert muldoon และเก้าอี้ที่เคยเป็นของสำนักงานคณะรัฐมนตรี ประวัติศาสตร์เล็กน้อยในวันที่หนึ่งในออกโรงของเรา! #stayhomenz.

Cr. https://www.facebook.com/jacindaardern/photos/a.10151768320057441/10156769295832441/?type=3&theater

หอยนางรม


Share