ชมคลิป โม มนชนก ไลฟ์สดผ่านไอจี เหวี่ยงแฟนคลับ

ชมคลิป โม มนชนก ไลฟ์สดผ่านไอจี เหวี่ยงแฟนคลับ

#โมมนชนก #โควิด19 #covid19

สรุปแฮชแท็กเดือด #โมมนชนก

1- นักแสดงสาว “โม มนชนก” ไลฟ์คุยกับแฟนคลับระหว่างการกักตัวอยู่บ้านวันที่ 4 แต่กลายเป็นดราม่า เพราะโมมีอาการเหมือนเหวี่ยงแฟนคลับตลอดเวลา

2- ในไลฟ์โมอารมณ์ไม่ดีที่หาซื้อพวงมาลัยมาไหว้พระไม่ได้ และยังบอกว่าคอนเทนต์วันนี้คือคุยกับทุกคนแก้เบื่อ เพราะต้องไปทำอะไรที่ไม่อยากทำ เช่น ล้างจาน เทขยะ

3- จากนั้นโมตอบคำถามแฟนคลับแบบเหวี่ยง ๆ จิก ๆ ตลอด จนมีแฟนคลับทักว่า “วันนี้ดูไม่น่ารักเลย” ซึ่งโมก็ตอบสั้น ๆ ว่า “ใช่”

4- มีคนเอาคลิปนี้มาโพสต์ในทวิตเตอร์ ทำให้โมถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าไม่ให้เกียรติผู้อื่น ถ้ารู้ตัวว่าอารมณ์ไม่ดีก็ไม่ควรมาไลฟ์ ทำให้แฮชแท็ก #โมมนชนก ติดเทรนด์อันดับ 2 ทวิตเตอร์ประเทศไทย

5- เรื่องยังลุกลามไปถึงขั้นมีมือดีไปเปลี่ยนประวัติของโมในวิกิพีเดียทั้งหมด เนื่องจากโมตอบคำถามแฟนคลับที่ถามว่าอายุเท่าไหร่ว่า ให้เข้าไปดูในวิกิพีเดียเอาเอง

6- แล้วคนยังขุดเรื่องเก่า ๆ อาทิ ตอนที่เคยมีประเด็นกับ ‘อ๊อฟ ปองศักดิ์’ และเมื่อครั้งคบกับ ‘บี้ สุกฤษณ์’ ที่แฟนคลับบี้ไม่ปลื้มด้วย

7- อย่างไรก็ตาม มีคนตั้งข้อสังเกตว่า โมอาจเกิดความเครียดจากการกักตัวเองก็ได้ เพราะไลฟ์ในวันแรกของการกักตัวนั้น โมน่ารักสดใสและพูดจาดีกว่านี้มาก

8- ต่อมาโมได้โพสต์ขอโทษในอินสตาแกรมว่า น้อมรับผิดทุกอย่าง ขอโทษทุกคนจากใจ จะนำคำตักเตือนไปปรับปรุงแก้ไข แต่ทัวร์ก็ยังลงอยู่ดี

—————
Credit: คลิปจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ Maruko_Pichala

momonchanok-ig
momonchanok-ig

Cr. https://www.instagram.com/momonchanok

หอยนางรม


Share