วินมอเตอร์ไซค์ ขับรถพาลูกชายเข้าคลินิก วานช่วยสอนการบ้านลูกผมหน่อยครับ

วินมอเตอร์ไซค์ ขับรถพาลูกชายเข้าคลินิก วานช่วยสอนการบ้านลูกผมหน่อยครับ

          วินมอเตอร์ไซค์ บึ่งรถพาลูกชายเข้าคลินิก วานคุณหมอช่วยสอนการบ้านลูก หลังเรียนออนไลน์ไปวันแรกแล้วสอนการบ้านลูกไม่ได้ ด้านคุณหมอไม่ปฏิเสธ มาเลย กล้าขอก็กล้าสอน

          แม้ว่าสถานการณ์โควิด 19 ในประเทศไทยจะมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่หลายฝ่ายก็ยังยืนยันที่จะไม่ชะล่าใจ จึงปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่นะบาดอย่างเคร่งครัด รวมถึงมาตรการของกระทรวงศึกษาธิการ ที่ช่วงล็อกดาวน์คาบเกี่ยวกับการเปิดเทอม 2563 จึงมีนโยบายให้เด็ก ๆ เรียนที่บ้าน แทน

          งานนี้ล่าสุด (19 พฤษภาคม 2563) เฟซบุ๊ก Yada Suwannasing ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “พี่วินมอเตอร์ไซค์เดินเข้ามาปรึกษาว่า ลูกเรียนออนไลน์ไปวันแรก แล้วมาให้ผมสอนการบ้าน แล้วผมสอนลูกไม่ได้ เพราะไม่รู้จะสอนยังไง เครียดมากเลย อยากรบกวนให้หมอช่วยสอนให้หน่อย เอ้า !! กล้าขอ ก็กล้าสอน มาเลยจ้าาา รื้อฟื้นความรู้แป๊บบบบ บริการทุกระดับ ประทับใจ 55+”

          กลายเป็นเรื่องราวที่เรียกรอยยิ้มให้ชาวโซเชียล คุณหมอเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ชื่นชมที่คุณหมอน่ารัก ใส่ใจ ไม่ละเลยเรื่องเล็กน้อยที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ และต้องขอชื่นชมคุณพ่อที่ทำทุกทางเพื่อที่จะให้ลูกชายทำการบ้านได้ นับว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่ทำให้หลายคนยิ้มได้ในช่วงนี้เลยล่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Yada Suwannasing https://www.facebook.com/jubjib.yada/posts/10219922012634021?tn=H-R

หอยนางรม


Share