คลิปเดือด นายกเล็กร้อยเอ็ด ตบหนุ่มติดยา หลังไล่ฟัน-ทุบตีพ่อแม่ ลั่นถ้าทำอีก มึงตาย !

คลิปเดือด นายกเล็กร้อยเอ็ด ตบหนุ่มติดยา หลังไล่ฟัน-ทุบตีพ่อแม่ ลั่นถ้าทำอีก มึงตาย !

           เปิดคลิปเดือน นายกเล็กร้อยเอ็ด ตบหนุ่มติดยาหน้าหัน หลังคว้ามีดไล่ฟันแม่ ซ้ำทุบตีพ่อป่วยเป็นอัมพาต ลั่นถ้าทำอีก มึงตาย !

           เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2563 เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่สร้างเสียงฮือฮาบนสังคมออนไลน์ ในคลิปปรากฏให้เห็นนายกเทศมนตรี สวมชุดกากี ตบหน้าหนุ่มติดยาและข่มขู่สั่งสอน เนื่องจากหนุ่มดังกล่าวเมายาอาละวาด คว้าดาบไล่ฟันแม่ จนได้รับบาดเจ็บหลายจุด เป็นแผลแตกที่ข้อศอกและเข่า รวมทั้งมีรอยแดงเป็นปื้นขนาดใหญ่ที่หลัง

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2563 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นายกเล็กในคลิปดังกล่าวคือ นายไชยยศ ไชยพฤกษ์ นายกเทศมนตรีตำบลอุ่มเม้า จ.ร้อยเอ็ด

           นายไชยยศ กล่าวว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นขณะที่ตนและฝ่ายปกครองเดินทางเข้าระงับเหตุ นายหนุ่ย วัย 36 ปี เมายาอาละวาด ใช้สันมีดดาบและอาวุธอื่น ๆ ทำร้ายร่างกายแม่ ไม่เว้นแม้แต่พ่อวัยชราที่ป่วยอัมพาตนอนติดเตียง

          นายไชยยศ กล่าวว่า ตนรู้จักนายหนุ่ยมาตั้งแต่เด็ก ๆ รับรู้ว่านายหนุ่ยมีประวัติเสพยาติดมาหลายปี เลยส่งตัวไปบำบัดมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็กลับมาเสพยาเหมือนเดิม จนเกิดอาการหลอน ทำร้ายคนในครอบครัวมาโดยตลอด

           ส่วนคำพูดของตนในคลิปที่ขู่ว่าจะยิงทิ้ง หากนายหนุ่ยก่อเหตุอีกครั้งนั้น นายไชยยศกล่าวว่า ตนต้องการขู่สั่งสอนเท่านั้น ไม่มีเจตนาที่จะทำจริงอย่างแน่นอน ที่เห็นตบในคลิป ก็เป็นการตบเพียงครั้งเดียว ไม่ได้จะเอาให้ถึงตาย เป็นการสั่งสอนเหมือนผู้ใหญ่สั่งสอนเด็กเท่านั้น

          นายไชยยศ กล่าวทิ้งท้ายว่า ตนไม่กังวลและไม่กลัวกระแสดราม่า เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นแล้วแต่สังคมจะมอง ยืนยันว่าส่วนตัวมีเจตนาดี ต้องการสั่งสอนชายหนุ่มคนนี้ให้เกิดการสำนึก และไม่ทำร้ายพ่อแม่อีก

           การตบคือการสั่งสอน ให้รู้ว่าเวลาโดนทำร้ายมันเจ็บแค่ไหน เพียงแค่ตบครั้งเดียว นายหนุ่ยยังรู้สึกเจ็บ แล้วที่เขาทำร้ายพ่อแม่อย่างรุนแรง พวกท่านจะเจ็บสักแค่ไหน เจ็บยิ่งกว่าที่เขาโดนเสียอีก

ขอบคุณข้อมูลจาก เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel https://www.facebook.com/watch/?v=1118874005144495 , อมรินทร์ ทีวี https://www.amarintv.com/news/detail/32922

หอยนางรม


Share