ไล่ไทม์ไลน์ แต้ว จบรัก ต้น ก่อนเปิดหัวใจให้ ไฮโซณัย มีซ้อนกันหรือไม่ !?

ไล่ไทม์ไลน์ แต้ว จบรัก ต้น ก่อนเปิดหัวใจให้ ไฮโซณัย มีซ้อนกันหรือไม่ !?

สรุปประเด็นความรัก แต้ว ณฐพร เลิก ต้น อาชว์ จบรักเก่า 14 ปี ก่อนมูฟออนไว ยอมรับศึกษาดูใจ ไฮโซณัย ประณัย เลิกคนเก่า – คุยคนใหม่ คนสงสัย คบซ้อนหรือไม่

ภาพจาก Instagram a_r_c_h

กำลังเป็นประเด็นร้อน ๆ ที่หลายคนพูดถึงเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่พี่สาวของ แต้ว ณฐพร ออกมายอมรับว่า นางเอกสาวกำลังศึกษาดูใจอยู่กับ ไฮโซณัย ประณัย แฟนเก่าของ วุ้นเส้น วิริฒิพา หลังมีข่าวลือหลุดออกมาหลายระลอก จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า การคบหาของ สาวแต้ว และ ไฮโซณัย นั้นเป็นการคบซ้อนกับ ต้น อาชว์ อดีตแฟนหนุ่มที่เพิ่งยอมรับว่าเลิกรากันไปเมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนหรือเปล่า

พี่สาว แต้ว ณฐพร ตอบเอง ! สาเหตุเลิกต้น – คุย ไฮโซณัย บอก วุ้นเส้น แล้ว

        วันนี้ (13 พฤษภาคม 2563) เราก็ขอรวบรวมสรุปประเด็นเรียงไทม์ไลน์ความรักของ แต้ว ณฐพร ต้น อาชว์ รวมไปถึงคู่ของ วุ้นเส้น และ ไฮโซณัย มาให้ติดตามแบบชัด ๆ กันค่ะ

        – มิถุนายน 2562 วุ้นเส้น งดพูดถึง ไฮโซณัย ประณัย ทำให้ถูกจับตามองว่าหรือความรักของทั้งคู่จะมีปัญหา หลังจากนั้นฝ่ายชายได้ลงภาพควง วุ้นเส้น ไปดินเนอร์กับแก๊งเพื่อนในช่วงปลายเดือนมิถุนายน

ภาพจาก Instagram pranaip

  – ปลายเดือน กรกฎาคม 2562 วุ้นเส้น ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับ ไฮโซณัย แล้วเป็นเวลากว่า 3 อาทิตย์ และไม่ขอพูดถึงสาเหตุที่ทำให้เลิกรากัน 

วุ้นเส้น ตอบข่าวเลิก ไฮโซณัย เป็นเพื่อนกันน่ารักกว่า ยันไม่มีมือที่สาม

         – กลางเดือน พฤศจิกายน 2562 มีข่าวการเลิกราของดารารูป งู เลิกกับแฟนที่คบกันมานาน ทำให้หลายคนมุ่งประเด็นไปที่คู่ของ แต้ว และ ต้น ที่คบหากันมากว่า 14 ปี และดูเหมือนช่วงหลัง ๆ มาทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะห่าง ๆ กันไป

         – ต่อมา สาวแต้ว ได้ออกมายืนยันว่าคู่รักในข่าว ดารางู นั้นไม่ใช่คู่ของตัวเองแน่นอน และยังรักกับต้นดี ก่อนจะมีภาพของ ต้น มาให้กำลังใจ แต้ว หลังเลิกงานอีเวนต์ ซึ่งก็เป็นการสยบข่าวเมาท์ได้เป็นอย่างดี แต่ในปาร์ตี้วันคริสต์มาสของครอบครัว แต้ว กลับไร้เงา ต้น ร่วมแจม

ภาพจาก Instagram a_r_c_h

– มกราคม 2563 ต้น ลงภาพควง แต้ว ไปฉลองวันปีใหม่ด้วยกัน ตอกย้ำว่ารักยังหวาน แต่ก็ยังมีข่าวการเลิกราของ แต้ว และ ต้น หลุดมาอีกระลอก กับข่าวคู่รักมาราธอนเลิกรากันจริง ฝ่ายหญิงมีไฮโซหนุ่มที่เคยจีบดาราดังตามจีบมาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว แถมยังชวนดินเนอร์กันข้ามปีด้วย

 – 11 มกราคม 2563 แต้ว และ ไฮโซณัย ได้มีโอกาสไปร่วมงานแต่งงานของ มิว นิษฐา และ ไฮโซเซนต์ โดยแต้วเป็นเพื่อนสนิทของฝ่ายหญิง และไฮโซณัยเป็นเพื่อนของฝ่ายชาย ซึ่ง แต้ว ก็ได้ควง ต้น ไปร่วมงานด้วย

        – 13 มกราคม 2563 แต้ว ให้สัมภาษณ์ยืนยันความสัมพันธ์กับ ต้น ยังเหมือนเดิม ก่อนจะตอบว่า ไฮโซที่มาจีบก็คือ ไฮโซต้น นี่แหละ

        – 22 มกราคม 2563 แต้ว ต้น จัดทริปเล่นสกีที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมแก๊งเพื่อนดารา

ภาพจาก Instagram a_r_c_h

 – 6 กุมภาพันธ์ 2563 ตอกย้ำว่ารักยังดี เมื่อ แต้ว และ ต้น ควงกันดินเนอร์หวานฉลองวันเกิดของฝ่ายหญิง

       – มีนาคม 2563 แต้ว ให้สัมภาษณ์เป็นนัยว่า ต้น คือ เพื่อน ไม่ต้องแพลนงานแต่งงาน และไลฟ์พูดคุยกับแฟนคลับ พร้อมตอบหลังถูกถามเรื่องต้น รับต้องห่างกันสักพัก social distancing เนื่องจาก COVID-19 ระบาด ซึ่งคนใกล้ชิด แต้ว ก็ยืนยันชัด แต้ว ต้น ยังไม่เลิกกัน โดยตอนที่ แต้ว ออกมาไลฟ์ ก็ยังมี ต้น ตามคอมเมนต์ปกติ

       – 27 เมษายน 2563 แต้ว ประกาศยืนยันเลิก ต้น แล้วจริง จบความรัก 14 ปี ยันชัดจบกันด้วยดี ส่วนสาเหตุขอเก็บไว้เป็นเรื่องของคนสองคน ท่ามกลางความเสียดายของแฟน ๆ 

ย้อนไทม์ไลน์ แต้ว – ต้น ครั้งรักหวานจนมีข่าวเลิก ก่อนปิดฉากความสัมพันธ์ 14 ปี

ภาพจาก Instagram a_r_c_h

 – หลัง แต้ว ออกมาประกาศเลิกกับ ต้น ก็มีข่าวลือออกมาว่า จริง ๆ ทั้งคู่เลิกกันนานแล้ว แถมต่างคนต่างก็มีใหม่ไปแล้วด้วย

        ซึ่งฝ่ายหญิงเองนั้นก็มีข่าวว่ามี ไฮโซ 3 คนตามจีบ ก่อนจะมีชาวเน็ตตามชี้เป้ารายชื่อว่าน่าจะเป็นใครบ้าง ซึ่งก็คือ ไฮโซณัย ประณัย, ไฮโซนนท์ ธนน และ กึ้ง เฉลิมชัย และมีชื่อของ ไฮโซหลวง พสุ ลิปตพัลลภ เข้ามาเพิ่ม

  – 12 พฤษภาคม 2563 มดดำ คชาภา ออกมาชี้เป้าบอกไฮโซที่คบ แต้ว ณฐพร คือแฟนเก่าวุ้นเส้น วิริฒิพา ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันฟันธงว่าไฮโซหนุ่มที่ว่าก็คือ ไฮโซณัย ประณัย แน่นอน

        – 13 พฤษภาคม 2563 เต๋า ณัฐวดี พี่สาว แต้ว ณฐพร ได้คอมเมนต์ในเพจ ใต้เตียงดารา บอกถึงเรื่องความสัมพันธ์ของน้องสาวว่า เริ่มต้นคุยกับ ไฮโซณัย จริง โดย วุ้นเส้น วิริฒิพา และ ต้น อาชว์ ก็รับรู้เรื่องนี้ เนื่องจาก แต้ว เป็นคนตัดสินใจบอกด้วยตัวเอง

        – ชาวเน็ตแห่เมาท์ประเด็นนี้กันสนั่น จนทำให้แฮชแท็ก #แต้วณฐพร พุ่งทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยเลยทีเดียว เมื่อชาวเน็ตบางรายมองว่า นี่เป็นการคบซ้อนหรือเปล่า เพราะสงสัยในไทม์ไลน์ที่ดูกระชั้นกันมาก ซึ่งก็มีหลายคนที่จับตา วิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันเพียบ

อย่างไรก็ตาม แม้ความรักของ แต้ว และ ต้น จะจบไปแล้ว แต่แฟน ๆ หลายคนก็ชื่นชมที่ทั้งคู่ยังคงเป็นเพื่อนและมีความหวังดีต่อกันไม่เปลี่ยน และร่วมยินดีกับรักครั้งใหม่ของเจ้าตัวด้วย

หอยนางรม


Share