แกะรอย น้องชมพู่ คาดคนร้ายล้างตัวให้ก่อนทิ้งศพ – คนโผล่อ้างพระนั่งทางใน รู้ใครเป็นใคร

แกะรอย น้องชมพู่ คาดคนร้ายล้างตัวให้ก่อนทิ้งศพ – คนโผล่อ้างพระนั่งทางใน รู้ใครเป็นใคร

เปิดข้อสันนิษฐานใหม่ น้องชมพู่ คาดคนร้ายพาล้างตัวในอ่างน้ำ ก่อนอุ้มไปจุดพบศพ ตำรวจเร่งแกะรอยหาหลักฐานเพิ่มเติม ด้านพระอาจารย์นั่งทางในคุยกับน้องชมพู่ บอกชัดคนร้ายกี่คน พูดตรงกันเอาเด็กไปล้างตัว

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

จากกรณี น้องชมพู่ อายุ 3 ปี หายจากบ้านพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กิโลเมตร ผลชันสูตรพบบาดเเผลที่อวัยวะเพศ ตำรวจเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝง ซึ่งยังไม่เจอหลักฐานสำคัญคือ เสื้อกล้ามของน้อง แต่ก่อนหน้านี้พบเสื้อลายพรางถูกเผา รถของเล่น แหวน และกุญแจรถจักรยานยนต์ ซึ่งมีเหรียญรูอยู่ในพวงกุญแจ ซึ่งตำรวจเร่งหาเจ้าของกุญแจรถดังกล่าว
อ่านข่าว : ข่าวน้องชมพู่ เจอหลักฐานใหม่ ! กุญแจรถใกล้ศพ – เหรียญมีรู เณรแอร์ชี้ใช้สะกดวิญญาณ

          ล่าสุด (30 พฤษถาคม 2563) รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ผู้สื่อข่าว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ เดินตามแกะรอยเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม โดยเริ่มเดินตั้งแต่บ้านน้องชมพู่ ไปยังจุดพบแหวน เดินต่อไปยังจุดพบกุญแจรถ ไปยังจุดใหม่ที่เรียกว่า “อ่างกบ” ซึ่งเป็นทางน้ำไหลจากยอดภูเหล็กไฟลงสู่พื้นที่ชุมชน แล้วจึงขึ้นเขาไปยังจุดพบศพ รวมระยะทางเดินทาง 6 กิโลเมตร

   โดยเมื่อไปถึงอ่างกบ พบเป็นน้ำไหลจากยอดภูเหล็กไฟ เป็นแหล่งน้ำอยู่บนหินขนาดใหญ่ เวลาฝนตกลงมาจะมีน้ำขังอยู่จุดนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อสันนิษฐานใหม่ โดยคาดว่าคนร้ายอาจเดินไปที่แหล่งน้ำตรงนี้ และนำเด็กไปล้างตัว โดยอาจถอดเสื้อทิ้งที่จุดนี้ ก่อนนำน้องชมพู่ไปไว้ที่จุดพบศพ แล้วจึงหลบหนีไป
          ทั้งนี้ ทุกคนได้เจอกับถ้ำแห่งใหม่อีกถ้ำหนึ่ง เมื่อเข้าไปสำรวจด้านใน มีทั้งแหล่งน้ำ น้ำหยด ถ้ำลึกเข้าไปราว 20 เมตร ปลายถ้ำค่อนข้างแคบ จนไม่สามารถเข้าไปได้ แต่ภายในถ้ำขนาดใหญ่พอให้คนเข้ามาอยู่ได้ แต่ไม่พบร่องรอยใด ๆ เนื่องจากฝนตกติดต่อกัน 3-4 วัน อาจทำให้รอยต่าง ๆ หายไปทั้งหมดแล้ว

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

จากนั้นทีมข่าวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินทางต่อไปยังจุดพบศพน้องชมพู่ และไปเจอกับชาวบ้านกลุ่มหนึ่ง มากัน 4 คน ยืนที่ผาหิน เหมือนกำลังหาอะไรอยู่ เมื่อเข้าไปสอบถามก็ทราบว่า มีหลวงปู่ท่านหนึ่งให้มาหาเสื้อของน้องชมพู่ โดยพวกเขาหาไปด้วย โทรศัพท์คุยกับหลวงปู่ไปด้วย โดยนางกฤษณา หนึ่งในกลุ่มที่เดินทางมา ระบุว่า ตนมาจากในเมืองมุกดาหาร ตั้งใจมาตามคำพระอาจารย์ที่นับถือ มีการนั่งทางในคุยกับน้องชมพู่ น้องเล่าทำนองว่าถูกทำร้าย ถูกกระทำชำเรา โดยมีคนร้ายรวมหัวกัน 4 คน และมี 2 คนเป็นคนก่อเหตุ ลักษณะอ้วน 1 คน ผอม 1 คน แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นใคร เพราะพระอาจารย์สั่งไว้

          พร้อมระบุว่า คนร้ายมีการก่อเหตุแล้วนำน้องไปล้างตัวที่บ่อควายและทิ้งเสื้อ ก่อนจะอุ้มไปทิ้งที่จุดพบศพ อย่างไรก็ตาม พระอาจารย์นั่งทางในเห็นว่าเสื้อของชมพู่อยู่บนกิ่งไม้ ลักษณะห้อยอยู่ ห่างไปทางซ้ายของศพราว 2 เสาไฟฟ้า แต่พวกตนหาแล้วยังไม่พบ

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

หอยนางรม


Share