ครูสาวเยี่ยมบ้าน นักเรียน ขากลับเจอน้องหมารั้งไม่ให้กลับ กลายเป็นภาพชวนยิ้ม เอ๊ะ..หรือว่าปิ๊งครูคนสวย

ครูสาวเยี่ยมบ้าน นักเรียน ขากลับเจอน้องหมารั้งไม่ให้กลับ กลายเป็นภาพชวนยิ้ม เอ๊ะ..หรือว่าปิ๊งครูคนสวย

เตือนภัยห้ามใส่กระโปรงไปเยี่ยมบ้านนะคะ
นี่ซักกางเกงไม่ทันใส่เฉยๆ ก็ว่ามันติดอะไร😂
#เก็บหมาให้ครูค่ะ

          เมื่อคุณครูสาวไปเยี่ยมบ้านนักเรียน แต่เจ้าตูบดันไม่ยอมให้กลับ เข้ามาแสดงความรัก ราวกับจะบอกว่าอย่าไปนะ งานนี้ทำเอาครูเครียดปนขำ เรียกรอยยิ้มทั่วโซเซียล

          ในช่วงที่นักเรียนต้องอยู่บ้านเพราะโรงเรียนปิด เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ก็ได้มีครูหลาย ๆ คนที่ออกเดินทางไปเยี่ยมเยียนเด็ก ๆ ถึงบ้าน เพื่อจะดูว่าเด็ก ๆ เป็นอย่างไรบ้างในช่วงนี้ ซึ่งบอกเลยว่าการเดินทางไปแต่ละครั้ง เหมือนกับการผจญภัย เพราะต้องเตรียมตัวรับมือกับนักเฝ้าบ้านด่านหน้า นั่นก็คือ หมา
          เช่นเดียวกับคุณครูสาวผู้น่ารักคนนี้ สิ่งที่เธอพบเจอก็คือ หมา แต่ดูเหมือนว่านอกจากหมาจะไม่ดุใส่แล้ว ยังดูรักคุณครูมาก ๆ ไม่อยากให้กลับกันเลยทีเดียว

          เรื่องราวน่ารัก ๆ ชวนยิ้มนี้ ถูกนำมาโพสต์โดยเฟซบุ๊ก จันทณี แซ่ย่าง เมื่อวันที่ 24 พฤภาคม 2563 โดยคุณครูสาวเสร็จภารกิจเยี่ยมนักเรียนและกำลังจะกลับ แต่ปรากฏว่าอยู่ดี ๆ เจ้าตูบก็มาวิ่งมางับชายกระโปรงของเธอ ตอนแรกก็คิดว่ามันคงจะงับเล่นเฉย ๆ ที่ไหนได้กลายเป็นว่ามันไม่ยอมให้กลับ….

          คุณครูสาวเลยต้องฉุดกระชากลากถู ดังรั้งกับตูบอยู่นานกว่าจะหลุดมาได้ ขณะที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปเป็นจำนวนมาก เหล่าชาวโซเชียลต่างเข้ามากดเลิฟและอดยิ้มไม่ได้ หลายคนบอกว่า สาเหตุที่หมาไม่ยอมให้ครูกลับน่าจะมีเหตุผลเดียว เพราะครูสวยนั่นเอง สวยจนไม่อยากให้กลับ

แต่ตูบจ๋า เพื่อกันปัญหาไม่ให้คุณครูจะต้องมานั่งปวดหัวถ้ากระโปรงขาด คราวหน้าไม่ต้องใช้เขี้ยวก็ได้ลูกกก มาเล่นด้วยดี ๆ ก็ได้นะ

Cr. ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก จันทณี แซ่ย่าง https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=3061079903982965&id=100002429572433

หอยนางรม


Share