ขนลุกทั้งวัด!! พริตตี้ออย เข้าร่างเด็ก เผยสาเหตุตาย เพื่อนสงสัยหนุ่มคนเคยสนิท

ขนลุกทั้งวัด!! พริตตี้ออย เข้าร่างเด็ก เผยสาเหตุตาย เพื่อนสงสัยหนุ่มคนเคยสนิท

จากกรณี นางสาวยุพา ศรีเดช หรือพริตตี้ออย อายุ 23 ปี ที่หายตัวอย่างลึกลับหลังไปทำงานที่ อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ต่อมา พ่อแม่ของนางสาวยุพาได้ขอความช่วยเหลือมูลนิธิกระจกเงาให้ช่วยติดตามลูกสาวที่หายไป

กระทั่ง พบเป็นศพเสียชีวิตเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2557 บริเวณซอยสุสานสิงโตคู่ ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา โดยวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา ครอบครัวเดินทางไปรับศพกลับมาบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่วัดใน จ.เพชรบูรณ์

ล่าสุด นางสาวอังคนา จันทร์มั่น อายุ 30 ปี เพื่อนสาวคนสนิทของนางสาวยุพา เผยว่า หลังจากนำศพกลับมาแล้วได้มีการเปิดโลงศพเพื่อจะให้ญาติๆได้ดู ลูกสาวของตน อายุ 11 ปี ซึ่งมีความผูกพันกับนางสาวยุพาอย่างมาก และเรียกนางสาวยุพาว่า แม่ออย ได้ขอดูด้วย ตนจึงอนุญาตและเมื่อลูกสาวมองเห็นโครงกระดูกของน.ส.ยุพาอาการก็เปลี่ยนไป เป็นยืนเกร็งจ้องโครงกระดูกตาไม่กระพริบ แล้วก็ร้องไห้อยู่อย่างนั้นเป็นเวลานาน

นางสาวอังคนา กล่าวต่อว่า จากนั้นก็มีลักษณะอาการเบลอเหมือนคนถูกวางยา ตนจึงพามานั่งที่โต๊ะ ต่อมา แม่ของออยมาถึงและกำลังจะเข้าห้องน้ำ ตนจึงบอกให้พี่ชายของออยพาแม่ไปเข้าห้องน้ำ แต่จู่ๆลูกสาวก็ลุกขึ้นไปคว้าข้อมือแม่ของออยแล้วพาเดินไปเข้าห้องน้ำทันที ทำให้ตนแปลกใจอย่างมาก เมื่อกลับมาลูกสาวก็มีอาการซึมและหลับอยู่ตรงนั้น พ่อของตนจึงอุ้มลูกสาวเพื่อจะพากลับไปนอนที่บ้านแต่ลูกสาวก็รู้สึกตัวและร้องไห้บอกว่า ไม่กลับ จะอยู่กับแม่ จากนั้น ก็วิ่งไปกอดแม่ของออย กอดอยู่อย่างนั้นเป็นเวลานาน

ดิฉันจึงเชื่อว่า เป็นวิญญาณของออย เพราะลักษณะการกอดคล้ายกับตอนที่ออยกอดแม่ ดิฉันจึงได้พยายามที่จะเอาพระคล้องให้ แต่ลูกสาวก็ไม่ยอม จึงถามว่าใช่ออยหรือไม่ ซึ่งลูกก็พยักหน้าพร้อมบอกว่า ถูกตบ ถูกตี ถูกทุบหัว ตอนที่ถูกเอาไปทิ้งนั้นยังไม่ตาย และมีคนเอาไปทิ้งคนเดียว แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าใครเป็นคนทำ หรือเอารถอะไรใส่ไป

จากนั้น ลูกสาวก็ค่อยๆ ซึมและหลับไปภายในอ้อมกอดแม่ของออย ดิฉันจึงใช้พระคล้องคอพร้อมกับนำสายสิญจน์มาผูกแขนให้ จากนั้นจึงอุ้มกลับบ้าน แต่พอลูกสาวตื่นขึ้นมาก็ไม่รู้ตัวว่ามีอะไรเกิดขึ้น แถมยังถามว่าเอาพระมาคล้องคอทำไม และใครเอาสายสิญจน์มาผูกแขนทำไม จะขอให้เอาออกแต่ดิฉันบอกว่าขอให้ใส่ไว้อย่างนั้น นางสาวอังคณากล่าว

นางสาวอังคนา กล่าวอีกว่า ในส่วนตัวมีความสงสัยและมั่นใจว่าผู้ที่ทำร้ายนางสาวยุพา คือใคร แต่ก็ไม่อยากจะเอ่ยชื่อ บอกได้แต่เพียงว่าตัวอักษรย่อ ช. เป็นคนที่เคยคบกับ นางสาวยุพา เป็นผู้ชายที่แสนดีมาก ๆ ดูแลนางสาวยุพาดี ตื่นเช้ามาก็ทำกับข้าวให้กิน ตนไม่เคยเห็นทั้งสองคนทะเลาะกันเลย ส่วนสาเหตุที่จะลงมือนั้น ไม่แน่ใจว่าเพราะความหึงหวงหรือไม่ ซึ่งตนได้ให้ข้อมูลกับตำรวจไปแล้ว และคงต้องรอให้ตำรวจนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้ ซึ่งตนมั่นใจว่าตำรวจต้องทำได้แน่นอน

ด้านนางเกสร ศรีเดช แม่ของนางสาวยุพา กล่าวว่า เมื่อหลายคืนก่อน ตนฝันเห็นลูกสาวมายืนอยู่นอกมุ้งข้างๆเตียง แต่ไม่พูดจาอะไร แต่รูปร่างลักษณะตนจำได้ว่าเป็นน.ส.ยุพาแน่นอน จึงบอกไปว่าไม่ต้องกลัว ถึงอย่างไรแม่ก็จะไปเอาร่างของลูกมาเผาประกอบพิธีทางศาสนา นางเกสร กล่าวต่อว่า ส่วนเหตุการณ์คืนที่ผ่านมา ตนเชื่อว่าเป็นดวงวิญญาณของนางสาวยุพามาเข้าสิงลูกสาวของนางสาวอังคนา เพราะลักษณะการจูงแขนเดิน การโอบกอด การซบตัก เป็นลักษณะของนางสาวยุพาที่ตนคุ้นเคยดี อีกทั้ง ตนก็ยังรู้สึกว่าเหมือนได้กอดนางสาวยุพาจริงๆ

ขอบคุณที่มา ข่าวสด

หอยนางรม


Share