พ่อน้องชมพู่ พูดแล้ว หลังถูกสงสัยเป็นฆาตกรฆ่าลูก ชาวบ้านลั่น ไร้พยานเห็นทำไร่วันเกิดเหตุ

พ่อน้องชมพู่ พูดแล้ว หลังถูกสงสัยเป็นฆาตกรฆ่าลูก ชาวบ้านลั่น ไร้พยานเห็นทำไร่วันเกิดเหตุ

จากคดีน้องชมพู่ หนูน้อยวัย 3 ขวบ สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ ค 63 กระทั่งถูกพบเป็นศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ซึ่งผลชันสูตรจาก รพ.ตำรวจ พบบาดเเผลที่อวัยวะเพศ ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝง

นอกจากนี้ หมอธรรมและพระป่าออกมาทำนายจุดซ่อนหลักฐานก็ยังหาไม่พบ แต่ที่กลายเป็นกระแสฮือฮา กลับมีชาวบ้านถูกหวยในงวดวันที่ 1 มิ ย 63 รับทรัพย์ไปตามๆกัน

ล่าสุดวันที่ 5 มิถุนายน 63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้สอบถาม นายอนามัย วงศ์ศรีชา ซึ่งเป็นพ่อน้องชมพู่ เล่าเหตุการณ์วันที่ 11 พ ค 63 วันที่น้องหายตัวไป เปิดเผยว่า วันดังกล่าวตนขับรถไถออกไปรับจ้างไถ่นาอยู่ที่นาของยายอุ่น ซึ่งอยู่ห่างจากชุมชนไปราว 2 กิโลเมตร

ในช่วงเวลา 07.00 น. ตนออกจากบ้าน โดยออกไปก่อนภรรยาซึ่งขับรถไถ่ออกไปเพียงลำพัง ระหว่างไถ่นาก็ทำงานจนถึง 10.00 น. ขณะนั้นไม่ได้มีใครทักตนมีเพียงคนเลี้ยงวัวที่อยู่ไม่ไกลจากตน แต่ไม่แน่ใจว่า มีใครเห็นตนหรือไม่ ซึ่งตนนัดหมายกับยายอุ่น มาระยะหนึ่งแล้วว่าจะไปไถนาให้

ระหว่างนั้น ภรรยาโทรศัพท์มาหาบอกให้รีบกลับบ้านเพราะลูกสาวคนเล็กหายตัวไป จึงทิ้งงานไถ่นาแล้วรีบกลับบ้านมาหาลูก หลังจากนั้น ตนก็ออกตามหาทันที โดยเดินไปทางเขา หาตามสวนยาง สวนมันสำปะหลัง โดยยังไม่ได้ขึ้นเขา ชาวบ้านก็เริ่มค้นหา วันแรกตนหาจนถึงช่วงราว 02.00 น. โดยหาตามป่าตามเขา ขึ้นทางเชิงเขาไปราว 500 ม. โดยเดินขึ้นทางฝั่งขวาของเขา ส่วนวันที่เจอน้องชมพู่ ตนขึ้นเขาไม่ไหวแล้ว

จากนั้น เมื่อเจอศพลูก ตนก็ไม่ได้ขึ้นเขาอีกเลย เพราะตนไม่อยากให้เห็นภาพติดตาและจะนึกถึงสภาพความเป็นอยู่ของลูกตลอดเวลา

ทั้งนี้ ในวันที่ 11 พ ค 63 หากพ่อของน้องชมพู่ จะต้องขึ้นเขาภูเหล็กไฟตั้งแต่เวลา 09.00 น. ไปถึงจุดพบศพเวลา 11.00 น. และกลับลงมาที่หมู่บ้านจะต้องใช้เวลามากถึง 3 ชั่วโมงครึ่ง

นอกจากนี้ จุดที่พบศพน้องชมพู่ยังห่างจากถ้ำที่ 3 ประมาณ 2 กม. พ่อของน้องชมพู่ จะได้เวลามากถึง 4 ชม. ถึงจะกลับลงมาที่หมู่บ้านได้ ทำให้เลยเวลาที่จะเป็นผู้ต้องสงสัยหรือไม่

หอยนางรม


Share