มัดรวมมาให้แล้ว เลขหลวงปู่เดือนชัย 1 กรกฎาคม 63

มัดรวมมาให้แล้ว เลขหลวงปู่เดือนชัย 1 กรกฎาคม 63

ก่อนหน้านี้กรณีพระเดือนชัย ธมมวิจโย หรือหลวงปู่เดือนชัย อดีตเจ้าอาวาสวัดถ้ำจารย์ครูภูหินต่าง จ มุกดาหาร ที่ถูกคำสั่งของคณะสงฆ์จังหวัดมุกดาหาร (ธรรมยุต) ให้ออกจากพื้นที่จ.มุกดาหาร เนื่องจาก มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมแก่สมณเพศ โดยแสดงตนไม่เหมาะสม บอกเลขปริศนาธรรมคล้ายให้เลข โฆษณาตนผ่านสื่อๆ ผิดธรรมวินัย และกฎระเบียบคำสั่งของมหาเถรสมาคม

ทั้งนี้ ชาวโซเซียลได้สนใจในเรื่องการให้เลขของหลวงปู่เดือนชัย จนเรียกได้ว่าเป็นเสียงที่พูดกันหนาหูว่าเลขพระเดือนชัย ครั้งนี้มีอะไรบ้าง เชื่อว่าหลายคนติดตามมีตั้งแต่พระเดือนชัย ลงพื้นที่ครั้งแรง ที่ถูกรางวัลกัน 3 ตัวตรงๆ อย่างเลข 567 ที่พากกันถูกเกือบทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ ส่วนครั้งที่ 2 ก็ให้ เลข 2 ตัว เข้าเต็มๆอีก โดยให้ 64 จัดเต็ม

ล่าสุด วันนี้เราได้รวบรวมเลขของหลวงปู่เดือนชัยมาให้ ณ ที่นี้ ส่วนจะมีเลขอะไรบ้างเราไปชมกันเลยจ้า

โปรดใช้วิจารณญาณ

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล หลวงปู่เดือนชัยยังเล่าประวัติของตัวเองให้ฟัง มีการพูดถึงทะเบียนรถคันเก่า 2669 มีการพูดถึงหนังสือสวดมนต์ราคา 35 บาท โดยหลังที่ที่เล่าแล้ว หลวงปู่เดือนชัยบอกว่า อย่าเอาไปเล่นเลขเพราะอาตมาไม่ใช่ผู้วิเศษ อาตมาไม่ใช่ผู้รู้ที่จะบอกเลขใครได้ แต่มันคือความบังเอิญและความคิดของญาติโยม หากรู้ว่าเลขจะถูกรางวัล อาตมาคงซื้อเลข สบายเองไปนานแล้ว

ภาพจากรายการ ทุบโต๊ะข่าว

เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณ

ขอบคุณภาพ ทุบโต๊ะข่าว

หอยนางรม


Share