ฌอน โอดโดนพิษการเมืองเล่นหนัก ลั่น ไม่อยากเจอหน้าใคร

ฌอน โอดโดนพิษการเมืองเล่นหนัก ลั่น ไม่อยากเจอหน้าใคร

วันที่ 2 กรกฎาคม 63 สืบเนื่องจากกรณี ฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ที่ชาวโซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเงินบริจาคจำนวน 800,000 บาท เพื่อนำไปช่วยดับไฟป่า แต่หนุ่มฌอนกลับนำเงินไปใช้ผิดวัตถุประสงค์

ล่าสุด ทางด้านพ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผบก.ภ.จ.เชียงใหม่เผยว่า นายฌอน บูรณะหิรัญ ได้เข้ามาหาอ้างว่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเข้าไปรายงานให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจรับฟังแล้วและถ่ายรูปยืนยัน ในความเป็นจริงนายฌอนไม่ได้มาชี้แจงตามที่กล่าวอ้าง เป็นการนัดพูดคุยกันเรื่องจะชวนกันไปร่วมกิจกรรมจิตอาสาที่ตนทำอยู่ เพราะนายฌอนเป็นคนรุ่นใหม่และไม่ได้คุยชี้แจงในเรื่องเงินบริจาคไฟป่า

ตนตักเตือนในเรื่องการเปิดรับบริจาค ต้องทำอย่างถูกต้องและโปร่งใสที่สุด เพราะในช่วงเวลานั้นมีหลายกลุ่มเปิดรับบริจาค นายฌอนยังรับปาก จากนั้น ไม่ได้พบกันอีกเลย ในเรื่องนี้เมื่อเกิดเรื่อง นายฌอนติดต่อมาบอกว่า พร้อมที่จะเข้าไปพูดคุยชี้แจงกับผวจ.เชียงใหม่ และนายอำเภอเมืองเชียงใหม่แต่ไม่ต้องการชี้แจงกับสื่อมวลชน ส่วนวันเวลาจะไปพบผู้ใหญ่เมื่อไหร่นั้นยังไม่กำหนด

ทั้งนี้ มีรายงานว่า สื่อได้ติดต่อนายฌอน โดยเจ้าตัวได้ระบุว่า ตนอยู่ที่กรุงเทพ ยังอยู่ในช่วงหาทางออก ไม่อยากจะพบใครรวมทั้งสื่อด้วย เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องการเมืองที่นำตนไปเกี่ยวข้อง ตนจะออกมาแถลงข่าวเมื่อพร้อมอีกด้วย

หอยนางรม


Share