เผาศพน้องกานต์ แม่หัวใจสลาย ลั่น ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้มาเกิดเป็นแม่ลูกกันอีก

เผาศพน้องกานต์ แม่หัวใจสลาย ลั่น ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้มาเกิดเป็นแม่ลูกกันอีก

จากกรณีของน้องกานต์ เด็กชายอนวัฒ นนธิจันทร์ อายุ 6 ปี ถูกพบเป็นศพครึ่งท่อนในสวนยางพาราของชาวบ้าน ซึ่งสภาพศพคล้ายถูกสุนัขแทะ จนร่างแยกเป็นสองส่วน เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (11 กรกฎาคม) พ่อแม่ของน้องกานต์ ได้ร่วมกันจัดพิธีฌาปนกิจศพที่วัดโป่งแรด ต.พลับพลา อ.เมือง จ.จันทบุรี

นางเพ็ญจันท์ กลิ่นขจร ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโป่งแรด เผยว่า กรณีที่มีกระแสข่าวเรื่องเงินสินไหมประกันชีวิตของน้องกานต์นั้น ขณะนี้ทางโรงเรียนรอเพียงเอกสารยืนยันผลการชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตจากรพ.พระปกเกล้าฯและสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ

โดยหากพบว่าเป็นการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ญาติจะได้รับเงินสินไหม จำนวน 1 แสนบาท และหากเสียชีวิตถูกฆาตกรรม จะได้รับเงินสินไหม 5 หมื่นบาท ซึ่งผู้ที่จะได้รับเงินสินไหมทดแทนดังกล่าวก็คือนายสุทธิเกียรติ นนธีจันทร์ ผู้เป็นอาซึ่งรับเป็นพ่อบุญธรรมในการเลี้ยงดู น้องกานต์

นายฉัตรชัย ผลพฤกษา ผู้ใหญ่บ้าน ม.2 ต.พลับพลา ซึ่งนำชาวบ้านออกค้นหาร่างน้องกานต์ ตั้งแต่ได้รับแจ้งว่าหายตัวจากบ้าน เผยว่าขณะนี้ตนและลูกบ้านยังคงออกค้นหาชิ้นส่วนโครงกระดูกและอวัยวะส่วนที่ไปร่วมกับจนท.ตำรวจอย่างต่อเนื่อง ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง

ด้านนางสาวกิ่งแก้ว แม่ของน้องกานต์ อยู่ในภาวะเศร้าโศกพร้อมเผยว่า ขอให้ลูกไปสู่ภพภูมิที่ดี ถ้าชาติหน้ามีจริงก็ขอให้เกิดมาเป็นแม่ลูกกันอีก

หอยนางรม


Share