สุดช็อก 3 ศพที่ตรัง ลูกชาย ม.4 ยิงแม่ ฆ่าน้อง กรอกปากตัวเอง พบติดเกม

สุดช็อก 3 ศพที่ตรัง ลูกชาย ม.4 ยิงแม่ ฆ่าน้อง กรอกปากตัวเอง พบติดเกม

สุดสะเทือนใจ เด็ก ม.4 ใช้ปืน .38 ของแม่ ยิงแม่ที่เป็นผจก.ธนาคาร ยิงน้องสาว ม.2 แล้วยิงกรอกปากตัวเองปลิดชีพตายตามรวม 3 คาดมีปมจากปัญหาครอบครัว พ่อไปทำงานที่อื่น และเด็กติดเกม

จากเหตุสะเทือนใจ เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 17 ส.ค. มีผู้พบศพ แม่ ลูกชาย ลูกสาว 3 ศพ ภายในบ้านพัก พื้นที่หมู่ 2 ต.โคกหล่อ อ.เมืองตรัง เป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ภายในห้องนอนชั้น 2 บนเตียงพบศพ 2 ศพ นอนเรียงกันอยู่ ทราบชื่อนางสาธิตา ตันตระรัตนพงษ์ หรือผู้จัดการจิ อายุ 45 ปี ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาสนามกีฬาตรัง มีบาดแผลบริเวณอกซ้าย และไหล่ซ้าย

ด.ญ.แตน (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ลูกสาว นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งของ จ.ตรัง มีบาดแผลบริเวณกกหูซ้าย ลำคอ และหน้าท้อง รวม 3 นัด และตรงมุมห้องหัวเตียง พบนายต้น (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 ลักษณะนั่งหลังพิงฝามือขวากำปืนพกขนาด .38 ข้างลำตัว เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรศพคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง เนื่องจากศพทั้งหมดอยู่ในสภาพแข็ง และเมื่อคืนที่ผ่านมาเพื่อนบ้านได้ยินเสียงปืนดังติดต่อกันหลายนัด แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เศร้าสลดใจ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นผู้จัดการธนาคารออมสิน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีประชุมที่ธนาคาร แต่ผู้ตายไม่ไปร่วมประชุม ทางเพื่อนร่วมงานจึงโทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่มีใครรับสาย จึงเดินทางมาที่บ้าน พบประตูหน้าล็อก ตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงตัดสินใจทุบกระจกด้านบนประตู ก่อนดึงกลอนลง เมื่อเข้าไปถึงห้องนอนก็พบภาพสลดดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ. สานิตย์ พลเพชร ผกก. สภ.เมืองตรัง กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวอาศัยกันอยู่ 3 คน มีแม่ ลูกชาย และลูกสาว ส่วนสามีอายุ 46 ปี มีตำแหน่งเป็นผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาลำทับ จ.กระบี่ จะเดินทางกลับมาบ้านดังกล่าวในช่วงวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ โดยที่อาทิตย์ที่ผ่านมา ไม่ได้กลับบ้าน

ก่อนเกิดเหตุ นางสาธิตา หรือผู้จัดการจิ จะต้องไปประชุมที่ธนาคาร แต่ยังไม่เดินทางไปทำงาน ทางลูกน้องจึงโทรศัพท์ตามหา แต่ไม่รับสาย จึงเดินทางมาเรียกที่บ้าน แต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงงัดบ้านเข้าไป พบว่าผู้จัดการเสียชีวิต พร้อมลูกชาย ลูกสาว

หอยนางรม


Share