สาวนั่งร้านของชำ เจอชายแปลกหน้า ทำทีมาซื้อของ ก่อนกระชากทองที่คอหนีหาย

สาวนั่งร้านของชำ เจอชายแปลกหน้า ทำทีมาซื้อของ ก่อนกระชากทองที่คอหนีหาย

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ราคาทองคำบ้านเราขึ้นๆลงๆไม่หยุดเลยจ้า ทำเอาอดเป็นห่วงคนที่สะสมทองหรือชอบใส่ทองไม่ได้ เพราะเริ่มมีโจรจ้องจะชกทองในคออยู่ตลอดเวลา เช่นเดียวกับเรื่องราวอุทาธรณ์ที่เรานำมาฝากกัน โดยเพจเฟสบุ๊กสหายโพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวโดยได้ระบุข้อความว่า

ภาพเหตุการณ์คนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท สาวอายุ 27 ปี โดยตำรวจสภ.บางปะอิน รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ นางสาวนภาเพ็ญ ชูศรียิ่ง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 197 ม.12 ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์

เหตุเกิดภายในหมู่บ้านรณชัย 9 หมู่ 4 ต.คลองจิก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เวลาประมาณ 15.35 น. คนร้ายได้สร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 2 บาท จำนวน 1 เส้น มูลค่า 57,000 บาท

ขณะผู้เสียหาย กำลังนั่งขายของอยู่ในบ้านซึ่งเป็นร้านชำ คนร้ายเป็นชาย 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ รุ่น 110 ไอ สี่น้ำเงิน-ดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน สวมหมวกนิรภัยสีดำปิดผ้าเมสสีขาว ทำทีเขามาถามทางและซื้อน้ำอัดลม พอผู้เสียหายเผลอ คนร้ายได้กระชากสร้อยคอที่ผู้เสียหายสวมใส่อยู่แล้ววิ่งขึ้นรถ จยย.จะหลบหนี

ภาพจาก สหายโพธิ์ดำ

ผู้เสียหายได้วิ่งตามพยายามผลักให้รถ จยย.คนร้ายล้ม แต่คนร้ายยังขับหลบหนีไปได้ โดยมุ่งหน้าออกถนนสายเอเซีย ผู้เสียหายจึงได้แจ้งความที่ สภ.บางปะอิน

ภาพจาก สหายโพธิ์ดำ

ภาพจาก สหายโพธิ์ดำ

ขอบคุณที่มาจาก สหายโพธิ์ดำ

หอยนางรม


Share