“ช่างแอร์เหี้ยม” แทงคอสาว โทษถึงประหาร

“ช่างแอร์เหี้ยม” แทงคอสาว โทษถึงประหาร

วันที่ 14 สิงหาคม 63 สืบเนื่องจากเหตุสะเทือนขวัญ กรณีที่นายธีรพล ด้วงกระโทก อายุ 26 ปี (ช่างแอร์) ซึ่งบุกเข้าไปใช้มีดแทง นางสาวณัฐริกา ชิบาฮาระ อายุ 29 ปี เสียชีวิตคาห้องนอนและขโมยทรัพย์สินไปซื้อมือถือและเบียร์ 1 ลัง เหตุเกิดในพื้นที่ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งต่อมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้เมื่อวานนี้ ตามที่ได้ำเสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด มีรายงานว่า ตำรวจควบคุมตัว นายธีรพล ด้วงกระโทก มาคุมขังที่ สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ขณะที่ขั้นตอนการดำเนินคดี ช่วงบ่ายวันนี้พนักงานสอบสวนได้ประสานทนายความมาร่วมสอบปากคำผู้ต้องหาตามระเบียบกฎหมาย เนื่องจาก คดีมีโทษหนักถึงขั้นประหารชีวิต ซึ่งผู้ต้องหาไม่มีการติดต่อขอทนายความ ตำรวจต้องจัดหาทนายความให้เพื่อมาร่วมสอบปากคำ ก่อนทำสำนวนดำเนินคดีให้แล้วเสร็จภายในวันนี้และส่งตัวฟ้องศาลในวันพรุ่งนี้

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาหนัก 3 ข้อหา คือฆ่ๅคนตายโดยเจตนา ชิงทรัพย์เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต โดยใช้ยานพาหนะหลบหนีและพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะ พร้อมยืนยันคัดค้านการประกันตัวเด็ดขาด เนื่องจาก เป็นคดีอุกฉกรรจ์และมีโทษหนักถึงประหารชีวิต ซึ่งขณะยังไม่มีญาติมาเยี่ยมและติดต่อขอประกันตัวต่อสู้คดีแต่อย่างใด.

ขอบคุณ เดลินิวส์

หอยนางรม


Share