อาการล่าสุด หนูน้อย 2 ขวบ หลังครูลืมไว้ในรถตู้ 6 ชม.

อาการล่าสุด หนูน้อย 2 ขวบ หลังครูลืมไว้ในรถตู้ 6 ชม.

สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุเด็กนักเรียนติดอยู่ในรถตู้ นานเกือบ 7ชม. โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก PH AT ได้เล่าเหตุการณ์ว่า เกิดเหตุเมื่อ วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 63 ณ.ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดศรีมาราม ต กระทูน อ พิปูน จ นครศรีธรรมราช เด็กได้ติดอยู่ในรถตู้ของโรงเรียน สภาพตอนเจอเด็กคือเด็กหมดสติ เสื้อผ้าเปียกหมดเด็กตัวเกร็งตาค้าง โดยติดในรถนานกว่า 6 ชม. น้องชื่อกองบิน

เหตุเกิดเช้าเวลา 07.14 น. แม่ได้ส่งน้องที่หน้าบ้าน ขึ้นรถตู้ไปโรงเรียนโดยมีครูเวรประจำวันอังคารและคนขับรถมารับ จนกระทั่งเวลา 13.28 น. ครูประจำชั้นส่งรูปภาพวีดีโอของนักเรียนแต่ไม่มีภาพน้องกองบิน

แม่จึงแชทถามในไลน์กลุ่มว่า กองบินไปไหนทำไม่เห็นเลย ครูบอกว่าวันนี้ไม่มานะแม่ แม่ตะหงิดใจจึงก็โทรถามทันที ครูก็ออกไปตามหาจนเจอ แม่ก็ได้ตามไปโรงเรียนระหว่างทางก็โทรหาครู ครูบอกว่าผอ.โรงเรียนได้พาเด็กไป โรงพยาบาลพิปูนแล้ว แม่ก็ตรงไป โรงพยาบาลพิปูนทันที โดยขณะนี้อยู่ในอาการโคม่า ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่ห้อง P.I.C.U. รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช

P.I.C.U. รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช

สำหรับอาการที่แพทย์แจ้งคือ มีอาการตับไตไม่ทำงาน ไม่ตอบสนอง หมอบอกให้ทำใจตั้งแต่วันแรก เมื่อวานดีขึ้น วันนี้ทุกอย่างไม่ทำงานแล้ว แต่ขอร้องหมอบอกว่า อย่าถอดเครื่องช่วยชีวิตอยากให้โอกาสเด็กไว้ก่อน วันนั้นเหมือนกับการส่งลูกครั้งสุดท้ายจูบครั้งสุดท้าย แต่ไม่นึกว่าไปส่งลูกครั้งสุดท้ายแบบนี้ อย่าให้มีรถตู้ส่งเด็กแบบนี้อีกเลย มีแค่รถสองแถวพอจะได้เห็นว่า มีเด็กค้างอยู่ในรถหรือไม่ ทางครอบครัวมาเฝ้าอาการน้องด้วยความเศร้าสลด ซึ่งอยู่ในสภาพนั่งร่ำไห้ตลอดเวลา

ภาพจาก PH AT

หอยนางรม


Share