ด่วน! หมอสั่ง นายกประยุทธ์ จันทร์โอชา หยุดพัก หลังพบเป็นไข้ ยกเลิกทุกภารกิจ คนใกล้ชิดบิ๊กตู่ ยันไม่เกี่ยวไปสุวรรณภูมิเมื่อวาน

ด่วน! หมอสั่ง นายกประยุทธ์ จันทร์โอชา หยุดพัก หลังพบเป็นไข้ ยกเลิกทุกภารกิจ คนใกล้ชิดบิ๊กตู่ ยันไม่เกี่ยวไปสุวรรณภูมิเมื่อวาน

ด่วน! หมอสั่ง “บิ๊กตู่” หยุดพัก หลังพบเป็นไข้ ยกเลิกทุกภารกิจ แพทย์แจงอาการ

ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า ตลอดทั้งวันนี้ (30 ม.ค.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ยกเลิกกำหนดการทั้งหมด ตั้งแต่ เวลา 09.15 น.ยกเลิกการเป็นประธานเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และมอบรางวัลเชิดชูเกียรติเครือข่ายสถานประกอบการยอดเยี่ยมในพื้นที่นำร่องการสร้างเสริมสุขภาพ และ ป้องกันโรคคนวัยทำงานในสถานประกอบการด้วย 10 Packages ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล

โดยมอบหมายให้นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาระสุข ทำหน้าที่แทน และเวลา 14.00 น.

ยกเลิกการเป็นประธานการประชุมสภากลาโหม โดยมอบหมายพลเอกชัยชาญ ช้างมงคล รมช.กลาโหม ทำหน้าที่แทน

รายงานข่าวจากคนใกล้ชิดพล.อ.ประยุทธ์ เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ นอนพักผ่อนอยู่ที่บ้านพักตามคำแนะนำของแพทย์ เนื่องจาก พล.อ.ประยุทธ์ มีอาการไข้หวัด ครั่นเนื้อครั่นตัวเล็กน้อย เนื่องจากพักผ่อนไม่พอ แต่ยังสามารถสั่งงานได้ตามปกติ ซึ่งการป่วยครั้งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการเดินทางไปตรวจติดตาม การปฏิบัติงานด่านควบคุมโรค หลังการระบาดของไวรัสโคโรน่า (ไวรัสอู่ฮั่น) ในประเทศไทย ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา

โดยเมื่อวานนี้ (29 ม.ค.) ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานด่านควบคุมโรคท่าอากาศยาน โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูร รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้การต้อนรับ โดยนายกรัฐมตรี ได้เดินเยี่ยมชมภายในจุดคัดกรองผู้เดินทางที่ท่าอากาศยาน กล่าวให้กำลังใจและขอบคุณการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่

อ้าว!! “นายกฯลุงตู่” ป่วย ไข้ขึ้น หมอให้พักผ่อน นอนที่บ้าน

ยันไม่เกี่ยว ไปตรวจ จุดคัดกรองไวรัสฯที่สุวรรณภูมิ วานนี้ แต่เพราะ ป่วยมา4-5 วันแล้ว ฉีดไปหลายเข็ม แต่ นายกฯไม่ยอมพัก เลยป่วย วันนี้

มีรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอขา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม
ป่วย ไข้ขึ้น แพทย์ตรวจอาการแล้ว ให้พักผ่อน

จึงยกเลิกกำหนดการทั้งหมด ในวันนี้

ทั้ง เมื่อ เวลา 09.15 น.ได้ยกเลิกการเป็นประธานเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และมอบรางวัลเชิดชูเกียรติเครือข่ายสถานประกอบการยอดเยี่ยมในพื้นที่นำร่องการสร้างเสริมสุขภาพและป้องกันโรคคนวัยทำงานในสถานประกอบการด้วย 10 Packages ที่ตึกสันติไมตรี (ทำเนียบรัฐบาล

โดยมอบหมายให้นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ทำหน้าที่แทน

และเวลา 14.00 น. ได้ยกเลิกการเป็นประธานการประชุมสภากลาโหม โดยมอบหมายพล.อ.ชัยชาญ ช้างมงคล รมช.กลาโหม ทำหน้าที่แทน

ทั้งนี้ คนใกล้ชิด พล.อ.ประยุทธ์ เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ นอนพักผ่อนอยู่ที่บ้านพัก ตามคำแนะนำของแพทย์ เนื่องจาก พล.อ.ประยุทธ์ มีอาการไข้หวัด ครั่นเนื้อครั่นตัวเล็กน้อย เนื่องจากพักผ่อนไม่พอ

แต่ยังสามารถสั่งงานได้ตามปกติ

ซึ่งการป่วยครั้งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการเดินทางไปตรวจติดตาม การปฏิบัติงานด่านควบคุมโรคที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ บุคคลใกล้ชิดของลุงตู่ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า นายกฯ มีอาการป่วยมา 4-5 วันแล้ว ฉีดไปหลายเข็ม แต่ นายกฯไม่ยอมพัก เลยป่วย วันนี้

Cr. https://www.facebook.com/100001454030105/posts/2824025670989206/?d=n

Cr. https://www.sanook.com/news/8022594/

Cr. https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_3491782

Cr. https://www.facebook.com/PPRPThailand/

หอยนางรม


Share