ไมเคิล ขอเคลียร์ โดนข้อหา ทำร้ายร่างกาย สาวเด็กปั๊มเลือดซึมออกหู

ไมเคิล ขอเคลียร์ โดนข้อหา ทำร้ายร่างกาย สาวเด็กปั๊มเลือดซึมออกหู

จากที่ในโลกโซเชียลได้พูดถึงกรณีดาราดาวร้ายหนุ่ม ก่อเหตุตบหน้าพนักงานในปั๊มน้ำมัน อ.หัวหิน ล่าสุด เหยื่อมือตบเดินทางไปตรวจร่างกายที่รพ.หัวหินและเดินทางกลับมาชี้ตัวผู้ก่อเหตุ และลาพักเนื่องจาก มีอาการเลือดออกที่หู ปวดหัว

ส่วนทางด้านตำรวจระบุว่า ดารายังไม่มีการติดต่อเข้ามา เบื้องต้น ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย เตรียมออกหมายเรียกมาพบพนักงานสอบสวน

จากเหตุการณ์ชายวัยกลางคน ซึ่งภายหลับทราบว่ๅเป็นดารๅตัวประกอบคิวบู๊รุ่นใหญ่ ก่อเหตุตบหน้าพนักงานสาวปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในอ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เนื่องจาก ไม่พอใจการบริการ ก่อนที่แฟนสๅวที่นั่งรถมาด้วยจะออกมาจ่ายค่าน้ำมันและขับรถออกไปโดยไม่มีการกล่าวคำขอโทษ โดยพนง.ปั้มน้ำมัน ได้เดินทางแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน และไปตรวจร่างกายเพื่อเป็นหลักฐานการเอาผิด โดยยืนยันจะเอาเรื่องถึงที่สุดไม่อยากให้ไปทำแบบนี้กับใครอีก

ล่าสุด วันนี้ (17 ก.ค. 63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.เสาวลักษณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี เหยื่อมือตบ ได้ขอลาหยุดงาน เนื่องจาก มีอาการปวดที่บริเวณกกหูที่โดนตบ มีเลือดซึมออกมาจากหูด้านซ้าย รู้สึกมึนหัว ซึ่งทางเจ้าของปั๊มน้ำมันได้อนุญาติให้ลาป่วยจนกว่าจะหายดี ซึ่งหากอาการไม่ดีขึ้น อาจจะต้องไปพบแพทย์อีกครั้งก่อนเวลานัดวันที่ 23 ก.ค.

ด้าน พ.ต.ท.นฤปนาท อัษศดิณย์เดชา พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน กล่าวว่า ภายหลังสอบปากคำนางสาวเสาวลักษณ์ ได้แจ้งให้เดินทางไปตรวจร่างกายที่รพ.หัวหิน เพื่อนำมาเป็นหลักฐาน จากนั้น ก็ให้มาชี้ตัวผู้ก่อเหตุทางภาพถ่าย ซึ่งยืนยันว่าเป็นดาราคิวบู๊แน่นอน

เบื้องต้น ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ขณะนี้ยังไม่มีใครติดต่อขอพบพนักงานสอบสวน นอกจากนี้ จะต้องรอดูอาการของน.ส.เสาวลักณ์ก่อน หากมีอาการรุนแรงมากขึ้น อาจจะต้องมีการเพิ่มข้อหาตอนนี้อยู่ระหว่างออกหมายเรียกดาราคนดังกล่าวมาพบพนักงานสอบสวน

ต่อมา นายไมเคิล เวลส์ช หรือ ไมค์ ดาราคิวบู๊ชื่อดัง ได้เดินทางมายังปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุพร้อมภรรยาและญาติ เพื่อขอเจรจากับ น.ส.เสาวลักษณ์ บุญฤกษ์และตัวแทนปั๊มน้ำมัน ซึ่งได้เข้าไปพูดคุยเจรจาในสำนักงานอยู่นานกว่า 2 ชม. 30 นาที ก่อนที่ดาราดังจะออกมาระบุว่า ได้พูดคุยเคลียร์กันกับน้องพนง.จนเป็นที่เข้าใจดีแล้ว ตนพร้อมชดใช้ค่าเสียหาย ค่ารักษาพยาบาลและค่าทำขวัญ และพร้อมดูแลรักษาต่อเนื่อง หากเกิดอาการข้างเคียงหลังจากนี้ ก่อนที่ไมค์จะขอให้สื่อมวลชนตามมายัง สภ.หัวหิน เนื่องจาก จะต้องมาจ่ายค่าปรับในคดีทำร้ายร่างกาย และน้องพนักงานปั๊มคู่กรณีจะต้องถอนแจ้งความด้วย.

ขอบคุณที่มา ข่าวสด

หอยนางรม


Share