ให้ถูก 2 งวดติด สาวขอพรแม่ผึ้ง พุ่มพวง ใกล้วันเกิด

ให้ถูก 2 งวดติด สาวขอพรแม่ผึ้ง พุ่มพวง ใกล้วันเกิด

มีรายงานว่า ที่พิพิธภัณฑ์หุ่น พุ่มพวง ดวงจันทร์ บ้านเลขที่ 211 ม.10 ต สักงาม อ คลองลาน จ กำแพงเพชร มีแฟนเพลงและผู้ที่ได้โชคในครั้งที่ผ่านมา ที่นำตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ไปเสี่ยงโชคและสมหวัง โดยเฉพาะเลขที่คนถูกกันเยอะในครั้งที่ผ่านมาคือ 35, 53 เป็นเลข พ.ศ.2535 ปีที่พุ่มพวงจากไปต่างพากันเดินทางเข้ามากราบไหว้ขอพรและถวายร้องเท้าสีแดงกันอย่างไม่ขาดสาย และเนื่องจากในวันที่ 4 สิงหาคม 63 ที่จะถึงนี้ จะเป็นวันครบรอบคล้ายวันเกิดของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ เป็นปีที่ 28 ด้วย จึงทำให้แฟนเพลงที่ทราบข่าวต่างเริ่มเดินทางมากันหนาแน่นแทบทุกวัน

ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมา ได้มีการเปลี่ยนชุดใหม่ให้กับพุ่มพวง ดวงจันทร์ เพื่อเตรียมจัดงานวันเกิดช่วงวันที่ 4 สิงหาคม 63 นี้ด้วย น.ส.อุบล อรรคเวที อายุ 46 ปี ชาวกทม. หนึ่งในผู้ที่เดินทางมากราบไหว้ขอพร กล่าวว่า ตนได้อธิฐานขอโชคกับพี่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ และได้โชคมา 2 ครั้งติดแล้ว และวันนี้ก็เลยเดินทางมาเพื่อร่วมทำบุญสมทบจัดงานคล้ายวันเกิดของพี่ผึ้งพุ่มพวงในช่วงต้นเดือนหน้านี้ด้วย และเชื่อว่างวดนี้พี่ผึ้งนั้นจะมอบโชคให้ตนอีกครั้ง จึงต้องเดินทางมาจากต่างจังหวัดเพื่อร่วมบุญและกราบไหว้ขอพรด้วยตัวเอง และอยากเชิญชวนแฟนเพลงเข้ามาร่วมงานคล้ายวันเกิดต้นเดือนสิงหาคมนี้ด้วย

โดยที่บ้านพุ่มพวง จ.กำแพงเพชร แห่งนี้มีพี่น้องของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ อาศัยอยู่ทั้งหมด 4 คน จากจำนวนทั้งหมด 12 คน คือ นายเอนก จิตร์หาญ อายุ 67 ปี นางบุศกร จิตร์หาญ อายุ 57 ปี นายสิทธิชัย จิตร์หาญ อายุ 53 ปี และนายเกียรติศักดิ์ จิตร์หาญ อายุ 44 ปี นางบุศกร จิตร์หาญ (ป้าต้อย) อายุ 57 ปี และบรรดาพี่นัองของพุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่อยู่บ้านที่ จ.กำแพงเพขร ได้บอกว่า ทุกวันที่ 13 มิถุนายนของทุกปีนั้น แฟนเพลงทั่วประเทศ และนักร้องขื่อดังมากมาย จะมาร่วมร้องเพลงจัดงานวัดรำลึกพี่ผึ้งทุกๆปี เลยยกยอดมาจัดงานในข่วงวันครบรอบคล้ายวันเกิด 4 สิงหาคม 63 โดยเป็นปีที่ 28 และปีนี้หากมีชีวิตอยู่ก็จะเป็นปีที่มีอายุครบ 59 ปีพอดี ส่วนที่ผ่านมาก็มีคนดวงดีได้โชคและพากันมาแก้บนถวายของแก่พี่ผึ้งกันไม่ขาดสาย

สำหรับเลขครั้งนี้ที่แฟนเพลงและผู้ที่เดินทางมากราบไหว้ขอพร พุ่มพวง จะนำไปลุ้นโชคก็ยังเป็นเลขที่เกี่ยวข้องเช่นเคยคือเลข 504, 535, 04, 59 ,28 และเลขลอตเตอรี่ที่แฟนเพลงมันใจว่าจะถูกรางวัลใหญ่คือเลข 647399 ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ครั้งนี้จะมีโชคหรือไม่มีก็จะมาร่วมงานรำลึกคล้ายวันเกิดของพุ่มพวง ดวงจันทร์ ในวันที่ 4 สิงหาคม 63 นี้อย่างแน่นอน

หอยนางรม


Share